Mẫu nhà phố 3 tầng có gác lửng 5x18m mái thái sang trọng năm 2023

Mẫu nhà đẹp 2023, Thiết kế nhà đẹp 2023, thiết kế nhà phố đẹp 2023, nhà phố đẹp 2023, Mẫu nhà đẹp, Nhà đẹp, nhà đẹp 2023

Mẫu nhà phố 3 tầng có gác lửng 5x18m mái thái sang trọng là một trong những mẫu nhà phố đẹp 2023 rất đáng quan tâm, hãy cùng chuyên mục nhà đẹp của Nội Thất Việt khám phá chi tiết mẫu thiết kế nhà phố đẹp 2023 này ngay bài viết dưới đây nhé.

Xu hướng thiết kế nhà phố đẹp 2023


Xu hướng thiết kế nhà phố đẹp trong những năm gần đây còn phân chia mái đẹp của ngoại thất. Bên cạnh việc sử dụng mái truyền thống thì gia chủ có thể sáng tạo không gian sống bằng với thiết kế mái khác nhau.
Mẫu nhà đẹp 2023, Thiết kế nhà đẹp 2023, thiết kế nhà phố đẹp 2023, nhà phố đẹp 2023, Mẫu nhà đẹp, Nhà đẹp, nhà đẹp 2023√ Nhà phố mái thái: Thiết kế mái thái với kiến trúc khoa học có khả năng chống nóng và thoát nước tốt. Mái thái còn mang lại cho nhà phố điểm nhấn độc đáo, rất phù hợp với không gian tân cổ điển.
Mẫu nhà đẹp 2023, Thiết kế nhà đẹp 2023, thiết kế nhà phố đẹp 2023, nhà phố đẹp 2023, Mẫu nhà đẹp, Nhà đẹp, nhà đẹp 2023√ Nhà phố mái bằng: Với nhà phố được thiết kế theo kiểu mái bằng, gia chủ có thể tận dụng sân thượng làm thành nơi thư giãn hoặc nơi giặt phơi.
Mẫu nhà đẹp 2023, Thiết kế nhà đẹp 2023, thiết kế nhà phố đẹp 2023, nhà phố đẹp 2023, Mẫu nhà đẹp, Nhà đẹp, nhà đẹp 2023√ Nhà phố mái chữ A: Phần mái chữ A 2023 được thực hiện với hình dạng và cải tiến rất nhiều về mặt thẩm mỹ. Không gian mái ngói, giật cấp, hoặc mái chồng mái tạo nên vẻ đẹp vô cùng ấn tượng và trang trọng cho công trình.

mẫu thiết kế nhà 3 tầng có gác lửng

Với nhà phố thì xu hướng lựa chọn mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng có gác lửng mái thái hiện đại được ưu tiên hàng đầu. Vừa đảm bảo độ cao xây dựng cho phép, thêm ánh sáng và phòng công năng là sự lựa chọn hàng đầu cho những gia đình trẻ yêu thích sự mới mẻ, trẻ trung, năng động. Ngôi nhà là sản phẩm của kinh nghiệm, ứng dụng nhiều kỹ thuật tiên tiến, lối tư duy mới về không gian nhà ở hướng tới công năng sử dụng với giá trị cốt lõi thể hiện ” niềm kiêu hãnh ” của gia chủ.

Mẫu nhà phố 3 tầng có gác lửng 5x18m mái thái sang trọng
Chủ đầu tư: Anh Phúc Địa chỉ: Hải Phòng
Loại hình: Mẫu Nhà Phố Tiêu Biểu ,Thiết Kế Nhà Phố Chi phí dự kiến:
Số tầng: 3 tầng Diện tích: 90m2
Phong cách kiến trúc: Tân Cổ Điển
Đơn vị thiết kế: Thiết Kế Nhà Đẹp yeunoithat Năm thực hiện:

Công trình nhà phố 3 tầng có gác lửng 5x18m ghi dấu ấn, nét đặc trưng cá tính chỉ cảm nhận được ở ngôi nhà này. Bên cạnh phong cách hiện đại thì xu hướng thiết kế nhà phố tân cổ điển vẫn nhận được sự quan tâm của nhiều chủ đầu tư khó tính. Hãy cùng Thiết Kế Nhà Đẹp yeunoithat khám phá mẫu nhà phố 3 tầng có gác lửng tân cổ điển đẹp. Công trình kiến trúc hiện đại sang trọng mang nét cá tính riêng thể hiện tâm huyết gia chủ. Để có thể hoàn thiện được ý tưởng thiết kế những mẫu nhà phố 3 tầng đẹp cho ngôi nhà tươi lại của các bạn.

Mẫu thiết kế nhà 3 tầng có gác lửng đẹp hiện đại

Anh Phúc ở Hải Phòng đã liên lạc với Kiến Trúc yeunoithat để nhờ tư vấn về mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng có gác lửng bởi anh đã chủ động tham khảo trước đó rất nhiều mẫu nhà và quyết định lựa chọn nhưng do không có chuyên môn sâu lĩnh vực kiến trúc và mong muốn ngôi nhà được xây có sự độc đáo riêng vì thế đã liên hệ với chúng tôi. Công trình được xây dựng công năng phục vụ cho gia đình gồm có 3 thế hệ cùng sinh sống. Gia đình anh gồm bố mẹ, 2 vợ chồng gia chủ và 2 con nhỏ.

Bản vẽ mẫu thiết kế nhà 3 tầng có gác lửng
Kiến trúc nhà phố 3 tầng có gác lửng đẹp

Anh Phúc đã yêu cầu chúng tôi thiết kế cho gia đình của mình một không gian sống đơn giản, đầy đủ tiện nghi theo phong cách hiện đại, đảm bảo được sự ấm cúng để các thành viên trong gia đình có thể thoải mái nghỉ ngơi. Ngoài ra thì mặt tiền nhà phố 3 tầng có gác lửng của anh Phúc sẽ phải được thiết kế theo phong cách tân cổ điển.

Qua những yêu cầu ở trên từ phía gia chủ thì kiến trúc sư nghiên cứu đưa ra phương án cụ thể với mặt tiền nhà phố 3 tầng có gác lửng theo phong cách kiến trúc tân cổ điển. Mặt bằng công năng được bố trí 4 phòng ngủ, 1 văn phòng làm việc, 1 phòng khách, 1 phòng bếp ăn.

Bản vẽ mẫu nhà phố 3 tầng có gác lửng chuẩn phong thủy

Được biết anh Phúc sinh năm 1982 Nhâm Tuất nên khi lên phương án thiết kế Kiến Trúc Sư đã nghiên cứu rất kỹ lưỡng hướng nhà, hướng phòng công năng, kích thước cửa, thông thủy… để hài hòa giữa kiến trúc và phong thủy.

phong thủy nhà phố
Phong thủy gia chủ gia chủ sinh năm 1982 Nhâm Tuất

• Năm sinh dương lịch: 1982.

• Năm sinh âm lịch: Nhâm Tuất.

• Quẻ mệnh: Ly (Hoả) thuộc Đông Tứ mệnh.

• Ngũ hành: Nước giữa biển (Đại hải Thuỷ).

• Hướng tốt làm nhà: Đông Nam – Thiên y, Nam – Phục vị, Bắc – Diên niên, Đông – Sinh khí.

• Hướng xấu nên tránh: Tây Nam – Lục sát, Tây – Ngũ quỷ, Đông Bắc – Họa hại, Tây Bắc – Tuyệt mệnh.

Phong thủy hướng nhà phố có gác lửng gia chủ năm sinh 1982

• Hướng cửa chính: Bố trí tại các hướng tốt hợp phong thủy của gia chủ như Bắc (cung Phước Đức); Đông (cung Sinh Khí); Đông Nam (cung Thiên Y); Nam (cung Phục Vị). Ngược lại, những hướng xấu là: Tây Bắc (cung Lục Sát); Đông Bắc (cung Ngũ Quỷ); Tây Nam (cung Tuyệt Mệnh); Tây (cung Hoạ Hại).

• Hướng bàn thờ: Đặt tại các hướng tốt để đặt phòng thờ là Bắc (cung Phước Đức); Đông (cung Sinh Khí); Đông Nam (cung Thiên Y); Nam (cung Phục Vị).

• Hướng đặt nhà bếp: Hướng bếp nên đặt ở hướng xấu và nhìn về hướng tốt, theo quan niệm Tọa hung hướng cát. Bếp nên đặt ở hướng Tây Bắc (thuộc cung Tuyệt Mệnh) – Đông Bắc (thuộc cung Hoạ Hại) – Tây Nam (thuộc cung Lục Sát) – Tây (thuộc cung Ngũ Quỷ) để chấn hướng xấu cho ngôi nhà.

• Hướng nhà vệ sinh: Đặt tại các hướng xấu trong tổng thể của ngôi nhà đó là các hướng như hướng Tây Bắc (thuộc cung Tuyệt Mệnh), Đông Bắc (thuộc cung Hoạ Hại), Tây Nam (thuộc cung Lục Sát) hay Tây (thuộc cung Ngũ Quỷ).

Mẫu thiết kế nhà 3 tầng có gác lửng mái thái hiện đại

Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng có gác lửng được thiết kế với hình khối kiến trúc khá kiên cố, thiết kế mặt tiền thông thoáng với phào chỉ đặc trưng của kiến trúc tân cổ điển. Đan xem những chi tiết màu trắng sáng, cùng với hệ thống khung của nhôm kính màu nâu, mái ban công cách điệu kiểu vòm và màu sơn ngoại thất trắng tạo nên sự độc đáo riêng cho công trình này.

Phối cảnh mẫu thiết kế nhà 3 tầng có gác lửng
Mẫu nhà phố mái thái đẹp mặt tiền trang trí tạo xu hướng không gian mở

Bố cục mặt tiền căn nhà phố đẹp hài hòa cũng như hình khối kết cấu tổng thể chung có sự xuất hiện của những chân trụ cột vuông mang đến sự chắc chắn nhưng vẫn có sự mềm mại, uyển chuyển và tinh tế. Với những đường gờ chạy ngang với thiết kế đường chỉ kẻ lõm kết hợp cùng với những phào chỉ trang trí ở trước mặt tiền thân mái tạo nên sự nổi bật và hoàn toàn khác biệt so với những mẫu nhà phố 3 tầng khác.

Phần mái của mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng có gác lửng này được thiết kế theo kiểu mái thái hiện đại. Đây chính là điểm nhấn giúp cho ngôi nhà thêm phần độc đáo và tạo điểm nhấn cho toàn bộ ngôi nhà. Mái ngói được hợp ngói màu xanh lam bắt mắt mang đến sự khác biệt so với những kiểu mái đỏ truyền thống. Điều này đã giúp cho mẫu nhà phố 3 tầng có gác lửng vừa có nét truyền thống vừa có sự hiện đại.

Bố trí công năng mặt tiền của mẫu nhà phố 3 tầng có gác lửng

Tiêu chí của Kiến Trúc yeunoithat đối với khách hàng đó là tạo ra một không gian sống thoải mái, tiện nghi cho các thành viên trong gia đình. Bởi vì họ chính là những người sẽ trực tiếp sinh sống và cảm nhận nên việc lắng nghe nhu cầu, sở thích của các thành viên trong gia đình là rất quan trọng. Mẫu nhà phố 3 tầng có gác lửng của anh Phúc được kiến trúc sư bố trí công năng như sau.

Chi tiết mặt bằng bố trí nội thất tầng lửng

Mặt bằng nhà phố có gác lửng

Tầng 1 của mẫu nhà phố 3 tầng có gác lửng bố trí không gian chung, được thiết kế gara ở trước nhà cho các thành viên trong gia đình để xe. Văn phòng làm việc được bố trí ngay cạnh gara, vị trí trung tâm, được thiết kế chuẩn phong thủy. Cầu thang thông tầng được bố trí ở trung tâm của ngôi nhà. Bếp nấu cùng với bàn ăn được bố trí ở phía trong cùng của không gian, bố trí khác thuận lợi cho các thành viên sử dụng nhưng vẫn đảm bảo được sự thông thoáng. Cuối cùng của ngôi nhà được bố trí WC để sử dụng.

Với tầng lửng của mẫu nhà phố 3 tầng có gác lửng này chỉ được bố trí 1 phòng khách có diện tích rộng lên đến 22m2. Không gian phòng khách được trang trí bởi một bộ sofa lớn, cây xanh, kệ tivi, tivi…cho cả gia đình thư giãn, nghỉ ngơi, trò chuyện…Ngoài ra còn có một ban công nhỏ để các thành viên trong gia đình anh Phúc có thể ngắm cảnh, thư giãn.

Bản vẽ phòng công năng nhà phố gác lửng

Chi tiết cách bố trí nội thất các tầng nhà phố hiện đại

Tầng 2 của mẫu nhà này được bố trí 3 phòng ngủ và phòng WC. Với phòng ngủ dành cho bố mẹ được thiết kế khép kín và hướng ra phía ban công trước, để đón nhận được ánh sáng tự nhiên và gió. Phòng ngủ bố mẹ còn được thiết kế nhà vệ sinh khép kín để tiện hơn trong việc sinh hoạt. Đối với 2 phòng ngủ còn lại thì sẽ sử dụng nhà vệ sinh được bố trí ở sảnh thang thông tầng nhằm tạo nên sự thuận tiện cho việc sử dụng chung và di chuyển không gian.

Tầng 3 được thiết kế 1 phòng ngủ nhỏ, nhà vệ sinh chung, sân phơi và phòng thờ. Phòng thờ được thiết kế hướng ra ban công để đón gió và ánh sáng tự nhiên. Tiếp đến là một phòng ngủ nhỏ được thiết kế ở gần sảnh thang. Phòng WC và phòng giặt được thiết kế gần sân phơi để tạo nên không gian phơi đồ thông thoáng, thuận tiện cho việc di chuyển không gian hàng ngày.

Nếu như các bạn cũng tâm đắc với mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng có gác lửng kiến trúc tân cổ điển của anh Phúc ở Hải Phòng, thì hãy liên hệ ngay với kiến trúc sư để tư vấn chi tiết hơn. Chúc các bạn sẽ có được những ý tưởng hay ho để thiết kế cho ngôi nhà của mình.

Showroom thiết bị vệ sinh TPHCM tốt nhất 2023 2023


Trong kế hoạch kế hoạch xây nhà 2023 thì hoàn thiện nhà là quá trình vô cùng quan trọng bởi công đoạn này đóng vai trò thiết yếu trong việc tạo nên không gian sống hoàn hảo và đúng ý chủ nhân. Việc chọn vật liệu hoàn thiện nhà đóng vai trò quyết định trong việc tạo tính thẩm mỹ cũng như sự đồng bộ trong từng đồ dùng nội thất. Giữa hàng ngàn cửa hàng bán đồ nội thất thì tìm được 1 địa chỉ uy tín có lẽ là điều bạn mất khá nhiều thời gian, nếu bạn đang muốn tìm một địa chỉ bán đồ nội thất hoàn thiện nhà uy tín thì Âu Việt FS là lựa chọn rất đáng quan tâm! Tham khảo thêm các mẫu nhà đẹp 2023

Âu Việt FS là chuỗi showroom nội thất chuyên bán thiết bị vệ sinh, quạt trần và đèn trang trí nhập khẩu, sở hữu không gian trưng bày từ 500 tới hơn 2000m2, Âu Việt FS tự tin là 1 trong số ít các showroom nội thất có không gian trưng bày lớn nhất TPHCM 2023. Đến với Âu Việt FS, bạn có thể tham quan và trải nghiệm hàng ngàn sản phẩm hoàn thiện nhà, từ bồn cầu, sen vòi, thiết bị nhà bếp đến những mặt hàng cao cấp như bồn tắm, phòng tắm xông hơi hay đèn chùm, đèn nhập khẩu cao cấp …. Hệ thống showroom Âu Việt FS:

✓ Âu Việt FS: Hệ thống showroom nội thất lớn nhất TPHCM!

✓ Showroom thiết bị vệ sinh quận 9: 539 Đỗ Xuân Hợp, phường Phước Long B, Quận 9, TPHCM.

✓ Showroom đèn trang trí TPHCM: 113 Nguyễn Văn Tăng, phường Long Thạnh Mỹ, TP Thủ Đức, TP HCM

✓ Showroom thiết bị nhà bếp Bình Dương: 242 – 244 – 246 đường GS1, KP Nhị Đồng 2, Dĩ An, Bình Dương.

✓ Showroom bếp từ Bình Phước: Đường Trường Chinh, KP Phú Thịnh, Phường Tân Phú, TP Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước

✓ Showroom thiết bị vệ sinh Đắk Nông: Thôn 10, xã Nam Bằng, Huyện Đắk Song, Tỉnh Đắk Nông.

✓ Tổng kho thiết bị vệ sinh: 54, Đường số 1, KCN Tân Đông Hiệp B, Phường Tân Đông Hiệp, TX Dĩ An, Bình Dương,

✓ Liên hệ: Website: NoithatViet.vn – Hotline: 082.246.3333 – Fanpage: facebook.com/auvietfs/

Bên cạnh việc bán hàng trực tiếp tại Showroom thì Âu Việt FS cũng là 1 đơn vị bán hàng online nhưng chúng tôi có tư cách pháp nhân công ty, có hệ thống showroom lớn nhất TPHCM, mỗi showroom có diện tích trưng bày từ 500 đến hơn 2000m, có kho hàng rộng hơn 10.000m, có thâm niên hơn 10 năm trong nghề. Không phải 1 đơn vị mới nổi nhờ Facebook. Bên cạnh đó, chúng tôi có chính sách giao hàng tận nơi, có chế độ bảo hành chính hãng và nhiều ưu đãi khác, nên bạn hoàn toàn an tâm khi mua sắm tại hệ thống Âu Việt FS cho dù là mua tại showroom hay mua qua mạng. Xem thêm mẫu nhà cấp 4 đẹp 2023

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *