Nằm trong kế hoạch cải tổ xây dựng lại đội bóng, MU được cho là đang nhắm tới tới tiền vệ đánh chặn của Everton là Idrissa Gueye để thay thế cho Nemanja Matic.

Theo thông tin mới nhất, “Quỷ đỏ” đã chính thức chia tay Ander Herrera và nhiều khả năng cũng sẽ bán đi Nemanja Matic. Để thay thế cho tiền vệ Nemanja Matic đã lớn tuổi, đội chủ sân Old Trafford đang rất muốn chiêu mộ ‘máy quét’ Idrissa Gueye của Everton ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa hè.

Máy quét của Everton lọt vào tầm ngắm của MU

Ngôi sao mà MU đang nhắm tới là một trong những cầu thủ đánh chặn tốt nhất tại Ngoại hạng Anh. Cầu thủ 29 tuổi này đang thu hút sự quan tâm của nhiều đội bóng lớn, trong đó có cả Man United và PSG.

Về phía MU, đội chủ sân Old Trafford được cho là đã cử người đàm phán với BLĐ Everton về trường hợp của máy quét 29 tuổi. Số tiền mà “Qủy đỏ” sẵn sàng bỏ ra để có được chũ ký của Idrissa Gueye là 40 triệu bảng.

Về phần PSG, mặc dù để ý đến ngôi sao này nhưng PSG cho rằng Gueye đã lớn tuổi và khó duy trì phong độ lâu dài nên chỉ bỏ ra 35 triệu bảng để có được sự phục vụ của Idrissa Gueye.