Có vẻ như “siêu thương vụ” HLV Zinedine Zidane muốn chiêu mộ Kylian Mbappe từ PSGsẽ thành công khi mà mới đây, Mbappe đã tỏ ra hào hứng trước sự quan tâm của Real Madrid.

Trước đó, trước tuyên bố “Tôi thích huấn luyện Mbappe” của Zidane, Chủ tịch Nasser Al-Khelaifi của PSG đã tuyên bố dõng dạc trước truyền thông rằng: “Mbappe là cầu thủ của chúng tôi. Cậu ấy chẳng đi đâu cả. Real Madrid muốn chiêu mộ cậu ấy ư? Ngay cả khi họ chấp nhận bỏ ra 1 tỷ euro đi chăng nữa, điều đó cũng khó xảy ra”.

Mbappe đã tỏ ra hào hứng trước sự quan tâm của Real Madrid

Mới đây, nhiều tờ báo Pháp cho rằng cựu cầu thủ Monaco lại đang cảm thấy không hạnh phúc ở sân Công viên các Hoàng tử. Một số nguồn tin còn cho biết, Mbappe đã tỏ ra hào hứng trước sự quan tâm của Real Madrid.

Và dự đoán này không phải không có lý do. Cụ thể, mới đây, sau khi ghi bàn mở tỷ số trong trận derby nước Pháp (PSG 3-1 Marseille), Mbappe đã thay đổi kiểu ăn mừng quen thuộc của mình. Thay vì khoanh tay hướng về phía khán đài với vẻ đắc ý như mọi khi, Mbappe lại nhúm vai và lắc đầu. Rõ ràng đây là thông điệp “không hạnh phúc” mà anh muốn gửi tới CLB hiện tại.

Hành động của Mbappe rõ ràng là một tin vui với Real Madrid.