Paris Saint-Germain đã không gặp bất cứ khó khăn nào trong chuyến làm khách tới sân của Club Brugge, năm bàn thắng được ghi trong đó có một cú hattrick của Kylian Mbappe đã giúp đại diện nước Pháp tiếp tục bay cao với ba trận toàn thắng để qua đó độc chiếm ngôi đầu bảng A.

Video Highlights trân đấu

Đội khách thi đấu tự tin đến mức như họ đang được chơi trên sân nhà, bằng chứng là bàn thắng đến với họ từ rất sớm. Ngay phút thứ bảy, Mauro Icardi đã có bàn mở tỉ số cho PSG với pha dứt điểm đẹp mắt để như một lời báo hiệu bắt đầu của bữa tiệc cho đại diện nước Pháp.

Với đẳng cấp vượt trội, PSG không khó để làm chủ thế trận trong suốt cả trận đấu, tất cả những gì mà chủ nhà có thể làm là phòng ngự và phòng ngự. Club Brugge đã cho thấy sự lì lợm của mình khi thi đấu vô cùng chắc chắn để kết thúc hiệp một với chỉ một bàn thua, mọi chuyện vẫn có thể khá hơn đối với họ nếu thời gian nghỉ giữa giờ họ có thể đưa ra những thay đổi tích cực.

Dẫu vậy mọi chuyện đã không như chủ nhà dự tính trong hiệp hai, khi mà đội khách đưa Kylian Mbappe vào sân, sức tấn công được nâng cấp giúp cho đội khách thoải mái bắn phá khung thành của Simon Mignolet và khiến những nỗ lực phòng ngự của chủ nhà trở nên vô nghĩa. Chưa đầy 10 phút sau khi góp mặt, ngôi sao người Pháp đã đánh dấu sự có mặt của mình bằng bàn thắng nhân đôi cách biệt.

Khoảng thời gian sau đó tiếp tục là show diễn của riêng đội khách PSG, mà chính xác hơn là của Mauro Icardi và Kylian Mbappe. Những bàn thắng liên tục được hai cái tên này sở hữu, Icardi hoàn tất cú đúp với pha đệm bóng cận thành trước khi đồng đội của anh làm điều tương tự để khiến cách biệt được nâng lên thành bốn bàn. Trong những phút sau đó, Kylian Mbappe vẫn kịp hoàn tất cú hattrick của mình sau khi nhận đường chuyền của Angel Di Maria.

Chiến thắng giòn giã 5-0 giúp PSG toàn thắng sau cả ba trận đầu tiên và độc chiếm ngôi đầu bảng A cùng cách biệt năm điểm với đội xếp thứ hai là Real Madrid.