Mbappe muốn góp mặt ở Olympic, MU sẵn sàng bán cả Lindelof và Bailly, Maguire không quan tâm đến với MU, Huyền thoại Italia khen ngợi Lukaku,… là những tin chuyển nhượng đáng chú ý hôm nay 27/06/2019.

Mbappe muốn góp mặt ở Olympic

Mbappe muốn góp mặt ở Olympic

Mới đây, Kylian Mbappe đã bày tỏ mong muốn được tham dự Olympic 2020 tại Tokyo cùng đội tuyển Olympic Pháp trên trang mạng xã hội của mình.

Hồi năm ngoái ngôi sao của PSG đã giúp ĐT Pháp vô địch World Cup. Kì thế vận hội sắp tới sẽ bắt đầu khởi tranh chỉ 10 ngày sau khi kết thúc EURO 2020.

MU sẵn sàng bán cả Lindelof và Bailly

“Qủy đỏ” được cho là sẵn sàng bán cả Lindelof và Bailly để có thêm kinh phí mang những ngôi sao về sân Old Trafford. Hiện tại, Lindelof đang nằm trong tầm ngắm của Barca nhằm đưa về thay Umtiti. Còn Bailly được PSG nhắm làm sự thay thế lâu dài cho Thiago Silva. Hiện tại, hai trung vệ này của MU được khoảng 30-35 triệu bảng mỗi người.

Maguire không quan tâm đến với MU

Mới đây, ngôi sao người Anh đã khẳng định hiện tại anh không quan tâm tới CLB nào mà chỉ tập trung vào cuộc chiến ở Nations League với Tam sư. Ngôi sao của Leicester City được định giá 75 triệu bảng và được MU, Man City cùng theo đuổi.

Maguire khẳng định hiện tại anh không quan tâm tới CLB nào

Huyền thoại Italia khen ngợi Lukaku

“Romelu Lukaku là một tiền đạo tuyệt vời. Nếu cậu ấy và Edin Dzeko cùng đến đây, Inter Milan sẽ trở nên vô cùng nguy hiểm và đủ sức cạnh tranh các danh hiệu lớn. Bên cạnh đây, tôi cũng không thích mẫu cầu thủ như Mauro Icardi và đây là chuyện về vấn đề chuyên môn, hoàn toàn không liên quan gì đến đời sống cá nhân của cậu ấy”, HLV huyền thoại Luigi Cagni chia sẻ.