HLV Unai Emery cho rằng Kylian Mbappe có thể chuyển tới Real Madrid để có được vô số thành công tại đây.

Trong suốt thời gian qua, Kylian Mbappe đang được coi là một trong những mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu của Real Madrid.

Hiện tại, cầu thủ người Pháp vẫn còn hợp đồng với PSG cho tới năm 2022 và có tương lai vô cùng rộng mở, với tiềm năng đầy hứa hẹn.

Từng có thời gian dẫn dắt Mbappe tại PSG, huấn luyện viên Unai Emery cho rằng người học trò cũ có thể gia nhập đội bóng chủ sân Santiago Bernabeu để đem về thành công rực rỡ hơn nữa cho sự nghiệp.

Tất nhiên là cậu ấy có khả năng để đánh dấu một kỉ nguyên mới tại Madrid!” – cựu HLV Arsenal phát biểu trong cuộc phỏng vấn với AS.

Cậu ấy nên thi đấu ở giải nào ư? Khi tôi còn làm việc tại Pháp, tôi vui vì cậu ấy có mặt ở đó nhưng khi tới nước Anh, tôi nghĩ rằng ý tưởng Mbappe chơi ở giải Ngoại hạng cũng điều là không tồi. Và khi trở lại Tây Ban Nha, tôi cũng muốn cậu ấy đến với giải đấu này!“.

HLV Emery từng là thầy của Mbappe tại PSG

Về tình hình của Mbappe tại đội bóng hiện tại, Emery tin rằng tiền đạo 21 tuổi có thể hạnh phúc tại PSG nhưng có những thứ khiến anh không được thỏa mãn.

PSG chắc chắn có những thứ có thể khiến bạn hài lòng nhưng vẫn là chưa đủ, và điều còn thiếu có lẽ là Real Madrid. Chúng ta rất may mắn khi có cơ hội được chứng kiến 2 đội bóng luôn đứng trên đỉnh thế giới là Real Madrid và Barcelona. Tôi thích việc họ tiếp tục sở hữu những cầu thủ hay nhất hành tinh“, nhà cầm quân 48 tuổi khẳng định.

Mới đây, Mbappe đã chính thức trở thành “Vua phá lưới” của Ligue 1 mùa giải 2019/20, sau khi ghi tới 18 bàn thắng trong 20 trận đấu. Tiền đạo Ben Yedder của AS Monaco cũng có số bàn thắng tương tự nhưng phải về nhì do ghi nhiều bàn thắng trên chấm phạt đền hơn Mbappe.