Ngôi sao của PSG tiết lộ việc so sánh mình với 2 huyền thoại Lionel Messi và Cristiano Ronaldo cho anh động lực để tiến bộ.

Kylian Mbappe được đánh giá là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới sau kỷ nguyên Lionel MessiCristiano Ronaldo khi luôn tỏa sáng trong màu áo PSG 4 năm qua.

Cầu thủ 22 tuổi chia sẻ anh luôn lấy hai người đàn anh làm động lực thi đấu cho bản thân. Ngôi sao người Pháp cũng khẳng định cá tính kiêu ngạo đã giúp anh có được ngày hôm nay.

Cái tôi là một yếu tố rất quan trọng. Khi bạn gặp khó khăn mà không có ai giúp đỡ, bạn cần tự nghĩ rằng mình đủ sức vượt qua những thử thách lớn lao. Bạn phải tin rằng mình có thể làm được những điều tuyệt vời“, Goal dẫn lời Kylian Mbappe.

Mỗi khi ra sân, tôi luôn tự nhủ rằng mình là người giỏi nhất, dù Messi hay Ronaldo vẫn còn đó. Họ là những cầu thủ giỏi hơn tôi, làm được hàng tỷ thứ hơn tôi. Nhưng tôi vẫn tự nhủ rằng mình giỏi nhất vì nếu không đặt ra giới hạn cho bản thân thì bạn sẽ không nỗ lực hết mình“, tiền đạo người Pháp nói thêm.

Ở mùa giải 2020/21, Mbappe đã ghi được 30 bàn thắng, 9 đường kiến tạo sau 36 trận cho PSG. Anh gây ấn tượng khi có những màn trình diễn xuất sắc, giúp đội bóng nước Pháp loại Barca khỏi Champions League.

Mbappe còn một chặng đường dài phía trước trước và hoàn toàn có thể là ứng cử viên cho Quả bóng vàng 2021 nếu tiếp tục giữ vững phong độ như hiện tại.

Theo Goal