Trong buổi ra mắt quỹ “Inspired by KM”, chân sút của PSG đã chia sẻ về những cầu thủ yêu thích và có ảnh hưởng tới quá trình trưởng thành của mình.

Trong buổi ra mắt quỹ từ thiện “Inspired by KM” của mình, Mbappe đã chia sẻ về các thần tượng từ thuở thiếu thời, trong đó có Zizou.

Ngôi sao đang được săn đón hàng đầu nói: “Cầu thủ yêu thích của tôi thay đổi theo từng giai đoạn. Thần tượng đầu tiên là Zidane. Chắc hẳn lúc đó, bất kỳ đứa bé trai nào trên đất nước Pháp này đều thích anh ấy“.

Sau đó tôi thích Ronaldo và tôi cũng đã có may mắn được đối đầu với anh ấy. Rồi tôi thích cả Ronaldo của Brazil vì cách mà anh ấy chơi bóng“.

Tôi muốn lưu lại những dấu ấn về khả năng của mình như một thông điệp trong lịch sử bóng đá” – thành viên PSG chia sẻ thêm.

Kylian Mbappe dần trở nên nổi tiếng sau những màn trình diễn tỏa sáng trong vài năm gần đây. Tiền đạo của PSG đã lên ngôi tại World Cup cùng ĐT Pháp và sở hữu rất nhiều danh hiệu lớn nhỏ. Thành tích Mbappe đạt được có thể sánh ngang với các cầu thủ bóng đá vĩ đại của Pháp dù mới chỉ vừa bước sang tuổi 21.

Anh sinh năm 1998 và lớn lên ở Bondy, một vùng ngoại ô vẫn còn nhiều thiếu thốn ở phía đông bắc Paris. Vào những năm đó, Zidane đang ở thời kỳ đỉnh cao của sự nghiệp, là một siêu sao trong làng bóng đá.

Khi được hỏi về những mục tiêu trong tương lai, tiền đạo PSG cho biết anh hướng tới cú ăn ba ở UEFA Champions League, Euro 2020 và Olympic.