Mẹ của Neymar – bà Nadine Goncalves đã chia tay người tình trẻ chỉ sau ít ngày hẹn hò khi phát hiện anh chàng này… mê đàn ông.

Cách đây hai tuần, mẹ của Neymar là bà Nadine Goncalves (52 tuổi) vừa công khai tuyên bố hẹn hò game thủ trẻ mang tên Tiago Ramos (23 tuổi) trên trang Instagram cá nhân. Sự kiện đầy bất ngờ này đã nhận được rất nhiều lời ủng hộ, trong đó có chính cầu thủ người Brazil.

Thế nhưng, chỉ ít lâu sau, bà Goncalves đã nhanh chóng… đuổi người tình ra khỏi nhà vì phát hiện anh này có vấn đề về giới tính.

Tiago Ramos vốn trẻ hơn Neymar 6 tuổi được cho đã hẹn hò với Mauro là nam đầu bếp của ngôi sao đội PSG trước khi công khai quan hệ tình cảm với mẹ tiền đạo này. Người ta cũng cho rằng Tiago Ramos đang hẹn hò với nam diễn viên hài Brazil tên Carlinhos Maia.

Biết tin người tình trẻ có vấn đề giới tính, có lẽ không chỉ bà Nadine Goncalves thất vọng mà Neymar cũng…choáng. Vì thế Tiago Ramos được cho đã bị đuổi cổ khỏi dinh thự mẹ Neymar.

Vào năm 2016, bà Nadine đã ly hôn với chồng là ông Neymar Santos Sr. sau 25 năm chung sống. Bên cạnh Neymar, họ còn có một con chung nữa là Rafaella Santos.