Ngôi sao người Argentina tuyên bố về tham vọng của Barcelona ở mùa giải này trước toàn thể khán giả ở SVĐ Camp Nou.

Lionel Messi nói rằng “không hối tiếc” khi không thể cùng Barcelona lên ngôi ở Champions League mùa giải trước, đồng thời khẳng định đội bóng sẽ giữ nguyên tham vọng khi bước vào mùa giải mới trước mắt.

Mùa giải vừa qua, Barcelona có duy nhất 1 danh hiệu vô địch La Liga, sau khi phải dừng bước tại bán kết Champions League trước Liverpool và thua Valencia trong trận chung kết Cúp nhà Vua.

Trước trận đấu với Arsenal tại Joan Gamper Trophy, Messi nói với các CĐV trên sân Camp Nou: “Thật khó khăn khi nói về mùa giải trước, nhưng tôi không hối tiếc bất cứ điều gì.

Chúng ta sẽ cùng nhau chiến đấu cho mọi danh hiệu ở mùa giải tới. Chúng ta giành được 8 chức vô địch La Liga sau 11 năm. Chúng ta chưa dành cho danh hiệu này sự trân trọng mà nó xứng đáng, nhưng nếu nhìn lại, chúng ta sẽ thấy đó là một chặng đường đầy khó khăn.

CLB này luôn chiến đấu cho mọi danh hiệu và mùa giải tới sẽ không phải ngoại lệ. Ước mơ của chúng ta đã sống lại một lần nữa. Visca Barca và Visca Catalunya!

Barcelona đã không lên ngôi tại Champions League kể từ chiến thắng trước Juventus vào năm 2015, khiến tổng số danh hiệu dừng lại ở con số 5. Cùng trong khoảng thời gian đó, đại kình địch của họ là Real Madrid đã lập nên kỳ tích 3 lần vô địch liên tiếp và nâng tổng số danh hiệu lên thành 13.