Ngôi sao người Argentina được cho là bị tấn công bởi một người đàn ông và phải nhờ tới sự giúp đỡ của các nhân viên bảo vệ.

Gia đình Lionel Messi cùng Luis Suarez, Jordi Alba và Cesc Fabregas đang có chuyến nghỉ mát tại đảo Ibiza (Tây Ban Nha) trước khi trở lại CLB chủ quản chuẩn bị cho mùa giải mới.

Cách Messi và Suarez tham dự Party

Cách #Messi và #Suarez tham dự Party

Posted by Bóng Đá Express on Sunday, July 28, 2019

Tại đây, ngôi sao người Argentina được cho là bị một người đàn ông tìm cách tấn công. Sau đó, các nhân viên bảo vệ đã nhanh chóng xuất hiện, xử lý tình huống và hộ tống tiền đạo người Argentina.

The Sun cho biết, cho đến thời điểm hiện tại, nguyên nhân và những người cụ thể liên quan đến vụ việc này vẫn chưa được xác định. Trong khi đó, ngôi sao của Barcelona được cho là chưa hề có hành động gì sai trái.

Hãng tin này cũng dẫn lại dòng trạng thái của một người được cho là chủ video này: “Một người đàn ông trong bữa tiệc tại Ibiza cố gắng gây hấn với Messi. Messi không bị thương và đã được các nhân viên bảo vệ hộ tống khỏi khu vực này một cách an toàn.

Messi vẫn chưa trở lại tập luyện cùng nhà ĐKVĐ La Liga sau khi tham dự Copa America 2019. Chuẩn bị cho mùa giải mới, Barcelona đã có một thất bại (trước Chelsea) và một trận thắng (trước Vissel Kobe) trong khuôn khổ Rakuten Cup 2019.