Chia sẻ với báo giới mới đây, Lionel Messi thừa nhận sự ngạc nhiên trước thông tin cho rằng, lãnh đạo Barcelona đã thuê người bêu xấu mình trên mạng xã hội.

Chuyện này khiến tôi có chút ngạc nhiên. Tôi đã không ở đây thời gian này và dành thời gian đi du lịch. Khi vừa trở lại, tôi đã nghe được chút ít về câu chuyện” – siêu sao người Argentina nói với Mundo Deportivo.

Messi vừa qua tiết lộ chủ tịch Bartomeu đã có cuộc trao đổi với toàn đội về vấn đề kể trên. Tuy nhiên chân sút 32 tuổi cho rằng mọi việc cần chờ kết luận cuối cùng.

Ngài chủ tịch nói với chúng tôi vài điều ông từng chia sẻ với truyền thông cũng như buổi họp báo vừa qua. Tôi không thể nói gì nhiều về tình cảnh hiện tại và chuyện gì đã xảy ra. Mọi việc đã xảy ra như những gì mọi người đã thấy. Điều này thật kì lạ. CLB cũng nói rằng họ đã có bằng chứng bảo vệ cho mình“.

Chúng ta hãy chờ xem chuyện này có đúng như cáo buộc hay không. Bạn không thể nói gì khi không không có bằng chứng” – Messi nói thêm.

Messi tỏ ra bình tĩnh trước sự việc và chờ kết luận cuối cùng

Chủ tịch Barca, Bartomeu đang đứng trước cáo buộc thuê công ty truyền thông I3 Ventures nói xấu Messi, Gerard Pique, Xavi, cựu HLV Pep Guardiola và nhiều huyền thoại khác. Đồng thời nâng cao danh tiếng của chủ tịch Josep Maria Bartomeu.

Barcelona ngay sau đó đã ra thông báo bác bỏ cáo buộc kể trên. Lãnh đạo CLB thừa nhận đã hợp tác cùng I3 Ventures, nhưng khẳng định “công ty này không có mối liên hệ nào với các tài khoản được đề cập và nếu có bất kỳ mối quan hệ nào được đưa ra ánh sáng, đội bóng sẽ lập tức chấm dứt hợp đồng và đưa ra các hành động pháp lý cần thiết để bảo vệ cho danh tiếng của Barca“.

Ở tuổi 32, Messi vẫn đang là trụ cột không thể thay thế tại Barca. Anh duy trì phong độ ổn định ở mọi đấu trường, khiến người hâm mộ nể phục. Nói về tương lai, Messi úp mở: “Tôi yêu Barcelona nhưng cũng rất nhớ Rosario (Thành phố quê nhà của Messi).

Nhà tôi là ở đây – Barcelona. Tôi đã trải qua phần lớn cuộc đời mình tại đây, hơn là Argentina. Và đến giờ tôi vẫn rất thích cuộc sống ở thành phố này“.

Theo Goal

Xem thêm: