Mateo – Cậu con trai thứ hai của tiền đạo Lionel Messi rất thích trêu chọc các thành viên trong nhà.

Trên sóng truyển hình, tiền đạo Lionel Messi vừa “kể khổ” vì việc… suốt ngày phải nghe Mateo – cậu con trai thứ hai – trêu chọc sau mỗi trận thua của Barcelona.

Messi vừa chia sẻ vời tờ TyC Sports về con trai Mateo của mình:"Mateo yêu bóng đá lắm, nó có cả bộ sưu tập áo đấu."…

Posted by Bóng Đá Express on Wednesday, June 5, 2019

Cậu bé Mateo năm nay 4 tuổi rất thích trêu chọc anh trai Tiago, fan cuồng của CLB Barcelona.

Đôi khi, khi đang xem đá bóng trên TV, Mateo rất hay ăn mừng khi Real Madrid ghi bàn. Tiago luôn cảm thấy bực mình, nhưng càng tỏ thái độ, thì Mateo càng… ăn mừng mạnh hơn” – đội trưởng Barcelona kể chuyện trên dài TyC Sports.

Không chỉ trêu anh, Mateo còn rất thích… xát muối vào nỗi đau của bố: “Có một lần, cả nhà đá bóng với nhau và thằng bé bảo tôi ‘Bố là Barca, còn con là Liverpool, vì kiểu gì con cũng thắng’. Đúng là trẻ con, nó sẽ còn phải học hỏi rất nhiều đấy!“.

Bên cạnh việc phàn nàn về “nỗi khổ” ở nhà, Messi cũng nói về cơ hội vô địch của Argentina tại Copa America 2019 – giải đấu sẽ khởi tranh vào giữa tháng Sáu này. Hai lần tham dự Copa gần nhất, Argentina đều gục ngã trong trận chung kết trước đội tuyển Chile.

Messi đang nỗ lực tập luyện cùng đồng đội ở đội tuyển quốc gia.

Chúng tôi sẽ vào giải với tinh thần quyết tâm như các năm trước, nhưng sẽ luôn chú tâm vào sự thay đổi của Argentina vào lúc này. Argentina đang bước vào giai đoạn lột xác rất lớn.

Đối với hầu hết các cầu thủ trong đội hình, đây là giải đấu chính thức đầu tiên, và dù Argentina không được coi là ứng cử việc vô địch, chúng tôi vẫn quyết tâm giành ngôi vương.