Chỉ sau 24 giờ kể từ khi Ronaldo ghi hat-trick vào lưới Atletico, Messi đã đóng góp bốn bàn cho Barca trước Lyon nhưng vẫn dành lời khen cho CR7.

Những gì Ronaldo và Juventus làm được thật ấn tượng. Tôi cứ nghĩ Atletico sẽ khó chơi hơn. Ronaldo đã có một buổi tối kỳ diệu với ba bàn thắng“, Lionel Messi nhận xét về việc Juventus giành chiến thắng 3-0 ở lượt về vòng 1/8, nhờ hat-trick của Ronaldo, để loại Atletico Madrid với tổng tỷ số 3-2.

Nói về trận đấu với Lyon, thủ quân của Barca hài lòng với màn trình diễn của toàn đội: “Chúng tôi đã trải qua một chút khó khăn khi bị rút ngắn tỷ số xuống còn 2-1. Chúng tôi đã tự phức tạp hóa chính mình trong một tình huống cố định. Lyon đã không thể hiện được gì nhiều cho đến khi có bàn thắng“.

Tuy nhiên, may mắn là tỷ số được nâng lên thành 3-1 và chúng tôi đã bình tĩnh trở lại. Các cầu thủ có rất nhiều khoảng trống và kết hợp với tốc độ để tìm kiếm thêm bàn thắng. Chúng tôi đã có chút hồi hộp trong tình huống gia tăng cách biệt đó nhưng nó cũng khiến chúng tôi yên tâm“, anh khẳng định.