Đội trưởng Messi vừa yêu cầu BLĐ Barca đưa Neymar trở về sân Camp Nou, để tái lập bộ ba MSN lừng danh trong mùa giải tới.

Đọc thêm: Suarez chào đón Neymar quay trở lại Barcelona

Theo tờ báo El Mundo đưa tin, đích thân chủ công Lionel Messi đã yêu cầu Chủ tịch Joseph Bartomeu của Barcelona, về việc mang bằng được người cũ Neymar trở lại sân Camp Nou trong mùa Hè này.ư

Tờ báo có trụ sở ở Madrid cũng cho hay, cách mà BLĐ Barca đang tính tới, là gán… Antoine Griezmann vào vụ chuyển nhượng này.

Vài ngày trước, Chủ tịch của Atletico Madrid từng nhấn mạnh rằng vụ chuyển nhượng Griezmann (sang Barca) đã được hoàn tất từ tận tháng 3. Tiền đạo người Pháp sẽ chính thức là người của Blaugrana từ ngày 1/7 với phí chuyển nhượng 120 triệu Euro.

Tuy vậy, Griezmann nhiều khả năng vẫn sẽ không chơi cho Barca mùa tới, khi đội bóng này đang thuyết phục anh thay đổi kế hoạch chơi bóng ở Camp Nou để trở về quê hương thi đấu cho PSG. Ở chiều ngược lại, Neymar có thể sẽ mặc chiếc áo ca-rô phá cách của Blaugrana mùa giải tới.

Tam tấu Messi – Suarez – Neymar sẽ có thể tái hợp vào giải tới

Sở dĩ có phương án này, vì BLĐ Barca hiểu rằng đội ngũ trụ cột của đội, được dẫn đầu bởi Messi không hào hứng với việc Griezmann – người từng làm bẽ mặt Barca ở kỳ chuyển nhượng trước – gia nhập đội bóng.

Trong khi đó, Neymar vốn dĩ là bạn thân và đối tác ăn ý của Messi và Suarez nhiều năm trước. Tiền đạo người Brazil từng hợp với Messi và Suarez để trở thành bộ ba M-S-N đáng sợ.

Lần gần nhất Barca lên ngôi vô địch Champions League ở mùa giải 2014-15, cũng là khi họ còn Neymar trong đội hình.

Xem video: 4 cầu thủ mà Messi không muốn thi đấu