Ngôi sao người Argentina đích thân thuyết phục Neymar chuyển tới Barcelona thay vì đại kình địch Real Madrid.

Khả năng Neymar rời khỏi PSG ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay là rất cao. Ngôi sao người Brazil đang nhận sự quan tâm đặc biệt từ cả Barcelona và Real Madrid.

Theo MARCA, Lionel Messi vừa phải đích thân “nhúng tay” vào thương vụ này. Thủ quân của ĐT Argentina đã gọi điện khuyên Neymar không gia nhập đội bóng đại kình địch của Barcelona, đồng thời thuyết phục anh mau chóng trở lại Camp Nou.

Nhiều cầu thủ Barcelona cũng muốn BLĐ đem Neymar trở lại. Tuy nhiên, điều đó cũng chẳng quá quan trọng bởi bản thân Messi cảm thấy mãn nguyện khi một lần nữa được chơi cạnh NeymarLuis Suarez.

Mối quan hệ giữa PSG và Barcelona được cho là đang không tốt đẹp. BLĐ của Barcelona cho rằng PSG muốn đưa Neymar tới Real Madrid hơn. Los Blancos vẫn còn hy vọng trong thương vụ này, tuy nhiên, ưu tiên hàng đầu của họ vẫn là làm rõ tương lai của Gareth Bale, James Rodriguez và Mariano Diaz.

Trong trận đấu mở màn Ligue 1, các CĐV PSG đã giăng biểu ngữ lăng mạ Neymar, bày tỏ mong muốn những ông chủ người Qatar sớm thanh lý cầu thủ “lắm tài nhiều tật” này.