Lionel Messi phát biểu thẳng thắn trước thềm trận El Clasico giữa Real Madrid và Barca diễn ra rạng sáng 19/12 và có đề cập đến Ronaldo dù CR7 đã rời Tây Ban Nha.

Trả lời trên Marca về việc Eden Hazard có thể lấp khoảng trống mà Cristiano Ronaldo bỏ lại ở Real Madrid và trở thành siêu sao của đội chủ sân Bernabeu, Messi nhận định: “Hazard là người có nhiều phẩm chất tuyệt vời. Đây là mẫu cầu thủ có thể mang lại nhiều đột biến trong trận đấu.

Tuy nhiên, tôi tin rằng cậu ấy hoàn toàn không hề giống Ronaldo, bởi đây là người có những phẩm chất khác biệt. Việc lấp đầy khoảng trống mà Ronaldo để lại là điều vô cùng khó khăn. Tuy nhiên, vẫn có thể coi Hazard là một cầu thủ tốt.“, siêu sao người Argentina cho hay.

Messi cho rằng Hazard không thể thay thế Ronaldo ở Real Madrid!

Ngoài ra, Messi cũng có những lời nhận xét về HLV Zinedine Zidane – người từng gặp phải không ít khó khăn kể từ khi trở lại sân Bernabeu. La Pulga cho rằng HLV trưởng của Real Madrid sẽ dễ dàng vượt qua mọi thử thách và mang đến nhiều sự thay đổi tích cực.

Đó là bất ngờ, nhưng với những người đã ở trong môi trường bóng đá này lâu, và thậm chí là ở những đội bóng lớn như Real hay Barca, thì đó là điều bình thường. CĐV quên quá khứ rất nhanh và luôn đòi hỏi từng ngày“.

Zidane thừa hiểu khi trở lại, 3 chiếc cúp Champions League mà ông ấy giành được không có nghĩa lý gì nữa. Những CĐV sẽ đòi hỏi như những ngày đầu tiên. HLV và cầu thủ ở những đội bóng lớn hiểu họ vẫn sẽ bị chú ý và phải sống dưới áp lực”, Messi nói thêm.

Vào lúc 2h rạng sáng ngày mai 19/12, Real sẽ đối đầu với Barca trong trận El Clasico lượt đi mùa giải 2019/2020. Hiện tại, cả hai đội bằng điểm trên bảng xếp hạng La Liga, nhưng Barca đứng đầu vì có chỉ số phụ tốt hơn.

✅ Cùng có 72 chiến thắng ở các trận El Clasico✅ Cùng có 13 điểm trong 5 trận gần nhất✅ Cùng có 35 điểm sau 16 vòng…

Posted by Bóng đá trực tuyến on Wednesday, December 18, 2019