Ngôi sao người Argentina tin Neymar sẽ rời khỏi PSG, nhưng lo ngại Barca sẽ đánh mất anh vào tay Real vì không thể thống nhất mức giá chuyển nhượng.

Trong buổi phỏng vấn với RAC1 mới đây, Lionel Messi cũng đã thừa nhận lo ngại: “Với bối cảnh thị trường chuyển nhượng hiện giờ, tôi thật sự nghĩ rằng Neymar sẽ gia nhập Real Madrid nếu không thể trở lại Barca. Neymar rất muốn được ra đi và chính cậu ấy đã nói như vậy. Neymar nghĩ rằng Florentino Perez và Real Madrid sẽ cố gắng để chiêu mộ cậu ấy.

Trong suốt kỳ chuyển nhượng mùa Hè vừa qua, Neymar được đồn đoán sẽ trở về “mái nhà xưa” Barcelona. Bên cạnh đó, Real Madrid cũng được cho là đã dành sự quan tâm đặc biệt cho ngôi sao người Brazil. Tuy nhiên, “bom tấn” này vẫn chưa được kích hoạt do các bên không thể thống nhất về mức phí chuyển nhượng.

Real Madrid đã chiêu mộ một loạt ngôi sao trong mùa Hè như Eden Hazard (Chelsea), Luka Jovic (Frankfurt) hay Eder Militao (Porto), nhưng chưa đem lại hiệu quả như mong muốn. Vì vậy, không loại trừ khả năng Chủ tịch Florentino Perez sẽ tiếp tục “chi đậm” ở kỳ chuyển nhượng sắp tới.

Messi trả lời về chuyện Neymar rời Barca năm 2017: “Tôi nghĩ rằng Neymar đã hối hận, không lâu sau khi ra đi cậu ấy nhận ra đó là một quyết định không đúng đắn.

Ngôi sao người Argentina nói thêm: “Cậu ấy sẽ giúp Barca có thêm những lựa chọn trên hàng công. Tôi hiểu rằng việc chiêu mộ Neymar không chỉ liên quan tới lý do chuyên môn mà còn bởi cách cậu ấy rời khỏi đội bóng. Cũng dễ hiểu khi có những người không muốn cậu ấy trở lại. Đây là một câu chuyện phức tạp.