Messi rất muốn Neymar trở về, Mục tiêu của MU và Man City bị trói chân, MU muốn đón sao tuổi teen thay thế cho De Gea,… là những tin chuyển nhượng đáng chú ý hôm nay 13/09/2019.

Messi rất muốn Neymar trở về

Messi rất muốn Neymar trở về

Messi chia sẻ: “Tôi không rõ CLB có thực sự nỗ lực hay không, nhưng tôi rất muốn Neymar trở lại và cậu ấy cũng vậy.”

Trước đó, ở kỳ chuyển nhương hè vừa rồi, Barca đã rất nỗ lực để đem Neymar trở về Barca. Nhưng sau đó, Neymar vẫn phải ở lại PSG ít nhất là đến tháng 1. Bị trói chân tại PSG thêm một thời gian nữa, Neymar tỏ ra rất tuyệt vọng.

Mục tiêu của MU và Man City bị trói chân

Mục tiêu của MU và Man City bị trói chân

Bruno Fernandes đang nhận được sự quan tâm của các ông lớn là MU, Man City, Real Madrid và Tottenham. Tuy nhiên, mới đây Sporting Lisbon đang cố gắng đề nghị một bản hợp đồng mới với Bruno Fernandes. Đây được coi là hành động ‘làm giá’ của Sporting, khi mà mức lương mới của bản hợp đồng là 1,8 triệu bảng/mùa vẫn còn kém xa mức 3,1 triệu bảng mà Tottenham đưa ra.

MU muốn đón sao tuổi teen thay thế cho De Gea

MU đang tìm gấp người thay thế cho De Gea. Khi mà thủ môn số 1 của Quỷ Đỏ vẫn chưa ký vào bản hợp đồng mới và có thể sẽ ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do vào cuối mùa. HLV Solskjaer được cho là đang rất có hứng thú với thủ môn trẻ Boyce-Clarke của Reading.