Theo đó, Các bác sĩ của CLB Consadole Sapporo cho biết Chanathip đang hồi phục rất nhanh và hoàn toàn có thể có trong đội hình thi đấu của đội tuyển trong trận tới làm khách của FC Tokyo vào ngày 18/5 tới đây.

Trước đó, Messi Thái Lan bị chấn thương bắp chân trong trận đấu gặp Yokohama F.Marinos tại J.League Cup ngày 8/5. Mặc dù được chẩn đoán phải mất 2-3 tuần mới bình phục nhưng cầu thủ người Thái Lan đã hồi phục rất nhanh và sáng qua hôm 15/05, anh đã có thể tập nhẹ với trái bóng thay vì chỉ chạy và đạp xe như những ngày trước đó.

Trước đó, việc Chanathip gặp chấn thương khiến không ít người hâm mộ lo lắng

Messi Thái Lan được đánh giá là ngôi sao số 1 của đội bóng xứ Chùa vàng ở thời điểm hiện tại. Anh đang chuyển tới Nhật Bản chơi bóng cho Consadole Sapporo và thi đấu chói sáng tại đây.

Việc ngôi sao này hồi phục chấn thương là niềm vui của đội tuyển Thái Lan. Khi mà anh được kỳ vọng trụ cột của Thái Lan tại giải giao hữu King’s Cup diễn ra vào tháng tới. Vào ngày 5/6 tới, Thái Lan sẽ có màn đối đầu với Việt Nam để tranh vé vào chung kết với đội thắng ở cặp đấu giữa Ấn Độ và Curacao.