Lionel Messi tỏ ra không hài lòng khi đồng đội mắc nhiều sai lầm, khiến Barcelona thua ngược ở những phút cuối trước Atletico Madrid.

Trong cuộc đối đấu giữa Barcelona với Atletico Madrid trong khuôn khổ trận bán kết siêu cúp Tây Ban Nha diễn ra tại Saudi Arabia rạng sáng ngày 10/1. Dù đã dẫn trước 2-1 nhưng những sai lầm nơi hàng thủ ở những phút cuối trận khiến Barca liên tiếp nhận hai bàn thua và chịu thất bại 2-3. (Xem highlights trận đấu)

Chia sẻ sau khi kết thúc trận đấu, Messi tỏ ra không hài lòng: “Đáng xấu hổ vì kết quả này. Sau bàn thua đầu tiên, Barca trở lại để kiểm soát trận đấu, tổ chức tấn công mọi lúc. Chúng tôi thua vì những sai lầm, trong bối cảnh Atletico gần như bất lực. Chỉ trong vòng 10 phút, chiến thắng đã trôi khỏi tay Barca”.

Thật đau đớn khi không thể vào chung kết và giành Siêu Cúp. Chúng tôi đã không thi đấu theo đúng khả năng của mình. Tôi không muốn Barca lặp lại những sai lầm trẻ con như thế này nữa“.

Việc người hâm mộ phản ứng sau thất bại là điều hết sức bình thường. Barca đang ở trong giai đoạn khó khăn nhưng chúng tôi cần cùng nhau vượt qua“, chân sút 32 tuổi nói thêm.

Với kết quả này, Atletico Madrid giành quyền vào chơi trận chung kết siêu cúp Tây Ban Nha và sẽ chạm trán Real Madrid vào ngày 13/1.