Siêu sao người Argentina tỏ rõ sự lạnh lùng với tân binh người Pháp trong trận tranh cúp Joan Gamper diễn ra cách đây ít ngày.

Video Messi từ chối bắt tay Griezmann

Lionel Messi đã trở lại Barcelona nhưng không cùng đồng đội tham dự trận tranh cúp Joan Gamper. Trong khi đó, Antoine Griezmann ra sân từ đầu và được rút ra nghỉ ở phút 79.

Sau khi rời sân, Griezmann có cử chỉ thân thiện với các thành viên trong ban huấn luyện. Tân binh người Pháp chủ động tiến đến bắt tay với Lionel Messi nhưng bị làm ngơ.

Griezmann ngồi ngay cạnh nhưng Messi không hề có một lời chào hỏi. Vẻ căng thẳng hiện rõ trên khuôn mặt của tân binh trị giá 110 triệu euro.

Griezmann căng thẳng khi ngồi cạnh đội trưởng Messi.

Messi trưng bộ mặt cau có khi ngồi cạnh Griezmann nhưng lại quay xuống thoải mái trò chuyện với người bạn thân Jordi Alba. Hành động này khiến truyền thông không khỏi nghi ngờ về việc “El Pulga” tỏ thái độ về việc BLĐ Barca chiêu mộ Griezmann thay vì Neymar.

Trước đó, báo chí Tây Ban Nha tiết lộ Messi muốn đưa Neymar về Camp Nou trong kỳ chuyển nhượng hè năm nay. Tuy nhiên, trước cơ hội chiêu mộ Griezmann với giá rẻ hơn 80 triệu euro, lãnh đạo đội chủ sân Camp Nou đã không bỏ lỡ.