Tân binh của Barca tiết lộ việc thủ quân Lionel Messi chưa có dấu hiệu chào đón anh tới sân Nou Camp.

(Lionel) Messi vẫn chưa liên lạc với tôi từ khi đến Barca, nhưng (Luis) Suarez thì đã làm điều đó rồi. Anh ấy chúc mừng tôi và dành những sự chào đón rất nồng nhiệt.

Các cầu thủ cũng đã chào đón tôi khá nồng hậu, và tôi cảm thấy hạnh phúc khi được đứng trong phòng thay đồ với họ. Mong rằng tôi có thể giúp ích cho tất cả mọi người.

Theo tờ Marca (Tây Ban Nha), việc Messi chưa chào đón Griezmann có thể liên quan đến Neymar, cầu thủ từng chơi rất ăn ý với anh cho đến trước khi ra đi năm 2017. Sự xuất hiện của Griezmann có thể khiến Barca không còn đủ tiền để đưa Neymar trở lại.

Griezmann cũng có những phát biểu về đội bóng cũ Atletico Madrid sau vụ việc đầy tai tiếng liên quan đến những tranh cãi với Barcelona suốt những tuần qua: “Tôi đã làm mọi điều tốt nhất có thể đối với Diego Simeone, đồng đội cũ và Atletico để có thể ra đi với cái đầu ngẩng cao. Những gì phát sinh là vấn đề của họ. Tôi rất bình thản. Mọi chuyện với Barca đang khởi đầu tốt đẹp. Điều duy nhất quan trọng với tôi bây giờ là hiểu chiến thuật của HLV, hòa nhập với đồng đội và thưởng thức bóng đá“.

Về thầy cũ Diego Simeone, tiền đạo người Pháp chia sẻ: “Mối quan hệ của chúng tôi không chỉ là HLV với cầu thủ. Chúng tôi giống như thành viên trong một gia đình. Tôi rất thân với Diego. Ông ấy có vai trò rất quan trọng với những gì tôi từng thể hiện trên sân và trong cuộc sống cá nhân. Tôi nợ Diego rất nhiều và yêu ông ấy rất nhiều. Mối quan hệ của chúng tôi sẽ tiếp tục, ngay cả sau khi giải nghệ“.