Siêu sao người Argentina khẳng định thành công ở đấu trường quốc nội của Barca cần được ưu tiên hơn so với tại Champions League.

Lionel Messi tin rằng La Liga là đấu trường quan trọng nhất đối với Barcelona, đặt lên trên Champions League và Cúp Nhà vua Tây Ban Nha (Copa del Rey).

Chia sẻ về các mục tiêu danh hiệu của đội bóng sau khi nhận “Chiếc giày vàng” lần thứ sáu, Messi cho biết: “Mặc dù chúng tôi bàn luận về Champions League rất nhiều, nhưng chưa bao giờ quên đi tầm quan trọng của La Liga và Cúp Nhà vua. Mục tiêu của Barcelona là vô địch mọi danh hiệu.

Champions League đặc biệt, nhưng rõ ràng La Liga mới là giải đấu quan trọng nhất. Kết quả ở La Liga tốt, chúng tôi sẽ có tinh thần cao khi thi đấu ở Champions League và Cúp Nhà vua.“, Messi khẳng định.

Chiếc cúp La Liga quan trọng hơn Champions League đối với Barca

Bên cạnh đó, anh cũng không quên gửi lời tri ân tới những người đã sát cánh bên mình: “Cảm ơn mọi người đã có mặt ở đây ngày hôm nay, đặc biệt gia đình của tôi. Luis (Suarez) và Jordi (Alba) cũng có mặt ở đây. Nếu không có sự hỗ trợ của các đồng đội, tôi sẽ không thể nhận dù chỉ một danh hiệu, đây là thành quả của cả tập thể.