AC Milan thông báo đã chính thức kí hợp đồng có thời hạn 6 tháng với tiền đạo 34 tuổi người Croatia Mario Mandzukic. Mandzukic sẽ mang áo số 9 và trong hợp đồng có điều khoản cho phép Milan gia hạn thêm 1 năm nếu muốn.

Chúng tôi đã có số 9 mới. Chào mừng Mario Mandzukic“, Milan đăng tải trên tài khoản Twitter.

Từng chơi ở đẳng cấp cao nhất trong màu áo của những Bayern Munich, Atletico Madrid, Juventus, Mandzukic rất giàu kinh nghiệm chơi bóng đỉnh cao và đó cũng là lí do Milan muốn chiêu mộ anh để cùng với Ibrahimovic làm điểm tựa tinh thần cho một đội ngũ gồm phần lớn là những cầu thủ còn rất trẻ.

Tin Mandzukic đến sân San Siro được Ibra chào đón nhiệt liệt. Lão tướng 39 tuổi người Thụy Điển tỏ ra rất vui mừng khi sẽ có người chia lửa với mình trên hàng công Rossoneri.
Tôi rất vui. Giờ 2 chúng tôi sẽ khiến các đối thủ e sợ. Milan đã chơi tốt tới thời điểm này. Chúng tôi sắp qua nửa mùa giải Serie A và các trận đấu bắt đầu trở nên khó khăn hơn. Nhưng với Mandzukic và Meite, Milan sẽ có thêm các phương án nhân sự để HLV có thể quay vòng”, Ibra nói.

HLV trưởng Stefano Pioli của Milan cũng tỏ ra vui mừng khi chiêu mộ thành công Mandzukic: “Tôi rất vui. Cậu ấy là một sự bổ sung chất lượng trên hàng công. Đội bóng lại đầy tham vọng, và sự xuất hiện của Mandzukic sẽ đi theo hướng đó“.

Với sự xuất hiện của Mandzukic, AC Milan có thể ra sân với cặp tiền đạo… 73 tuổi (Mandzukic 34, Ibra 39). Bộ đôi giàu kinh nghiệm này có tổng cộng 53 danh hiệu trong sự nghiệp và 805 bàn thắng.