Người đại diện của Matthijs de Ligt khẳng định cầu thủ này đã đồng ý chuyển đến Juventus, và đang chờ hai CLB đàm phán chuyển nhượng.

Mới đây, “siêu cò” Mino Raiola, người đại diện của trung vệ Matthijs de Ligt, vừa cho biết cầu thủ người Hà Lan đã đồng ý chuyển đến thi đấu cho Juventus.

Hiện tại, trung vệ 20 tuổi vẫn đang luyện tập cùng các đồng đội tại Ajax, và đang chờ đại diện từ phía đội bóng chủ quản cũng như Juventus làm việc để thống nhất về mức phí chuyển nhượng.

Trả lời phỏng vấn của De Telegraaf, ông Raiola khẳng định: “Matthijs đã đống ý với các điều khoản của Juventus, và vấn đề duy nhất hiện tại là việc Ajax muốn xử lí thương vụ này ra sao mà thôi.

Bên cạnh đó, tờ báo của Hà Lan cho biết De Ligt sẽ không tìm cách bỏ tập hay đưa ra những lí do khác để đòi quyền được ra đi, nhưng sẽ chờ đợi các bên sớm hoàn thành việc đàm phán.

Theo nguồn tin của GOAL, Juventus đã đề nghị một bản hợp đồng 5 năm cho cầu thủ này, với mức lương 12 triệu Bảng/ năm cùng các điều khoản thưởng.

Ngoài ra, theo yêu cầu của người đại diện, Juve cũng phải thêm vào điều khoản phá vỡ hợp đồng khá cao, trị giá 150 triệu Euro (khoảng 135 triệu Bảng).