Mino Raiola – người đại diện của tiền vệ người Pháp đáp trả HLV Solskjaer trước phát biểu cho rằng Pogba là tài sản của Man United chứ không phải Mino.

Pogba trước đó đã dính phải một chấn thương ở vào cuối tháng 12 và không thể thi đấu trong 7 trận gần nhất ở Ngoại hạng Anh cùng Quỷ Đỏ.

Thời gian này, anh cũng đối mặt với nhiều tin đồn không hạnh phúc ở MU và muốn được sớm rời đi. Khi mọi việc còn chưa được giải quyết, mới đây, người đại diện Raiola tiếp tục châm dầu vào lửa khi bóng gió cho rằng thân chủ hoàn toàn có thể trở lại Juventus ở kì chuyển nhượng mùa Hè 2020.

Trong bối cảnh đội bóng đang bước vào giai đoạn thi đấu quan trọng, các phát ngôn kể trên được cho rằng không đúng thời điểm, ảnh hưởng đến sự tập trung của CLB. Vì lẽ đó, để đáp lại những lời lẽ này từ phía Pogba, HLV Solskjaer đã lên tiếng khẳng định Man United mới là đội chủ sở hữu tiền vệ 26 tuổi chứ không phải Mino. Chiến lược gia người Na Uy bày tỏ:

Một điều chắc chắn rằng, tôi đã không nói chuyện với Mino gần đây. Tôi cũng sẽ không yêu cầu Pogba nói với Mino rằng, ông ấy nên kiểm soát những gì cần nói. Pogba là cầu thủ của chúng tôi chứ không phải Mino“.

Việc dính chấn thương liên tục khiến Pogba liên tục nghĩ thi đấu tại mùa giải này

Ngay sau tuyên bố cứng rắn này từ Solskjaer, Mino Raiola cũng lập tức đáp trả trên Instagram với lời khẳng định đanh thép:

Pogba không thuộc về tôi và chắc chắn cũng không phải tài sản của Solskjaer. Bạn không thể sở hữu một ai đó quá lâu ở Anh hay bất kì nơi đâu. Tôi hi vọng Solskjaer sẽ không biến Pogba trở thành tù nhân của ông ấy“.

Trước khi đưa ra các bình luận về điều gì đó, Solskjaer nên đánh giá đúng vấn đề và đưa ra những phát ngôn phù hợp“.

Tôi là một công dân tự do và có quyền chia sẻ và truyền tải các suy nghĩ của mình. Có lẽ đến lúc này, tôi đã quá tốt với ông ấy. Solskjaer nên nhớ lại những gì ông ấy đã nói với Pogba hồi mùa Hè vừa qua“.

Tôi nghĩ Solskjaer có lẽ đã quá thất vọng vì vài chuyện gần đây và để việc này xọ việc kia. Ông ấy có nhiều điều để lo lắng. Và nếu tôi là ông ấy, có lẽ tôi cũng sẽ như thế” – Mino Raiola bày tỏ trên trang cá nhân.

Mino Raiola được cho là nguyên nhân khiến mối quan hệ giữa Pogba và Man United ngày một xa dần.

Hợp đồng giữa Manchester United và Paul Pogba còn thời hạn đến năm 2021. Dù vậy, anh được cho rằng sẽ rời đi ngay mùa Hè sắp tới. Juventus và Real Madrid được xem là hai bến đỗ tiềm năng của tiền vệ 26 tuổi.

Theo Goal