Được biết, mỗi phút quảng cáo ở trận Thái Lan – Việt Nam tới đây trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2022 sẽ có mức giá không hề rẻ, khoảng 1 tỷ đồng/phút.

Cụ thể,  trong đơn giá quảng cáo cho trận đấu giữa Thái Lan và Việt Nam sắp tới của Đài truyền hình kỹ thuật số VTC, mức giá quảng cáo cao nhất có giá 480 triệu đồng cho 30 giây. Với trường hợp quảng cáo 20 giây là 360 triệu đồng, 15 giây là 288 triệu đồng và 10 giây là 240 triệu đồng.

Màn đối đầu giữa Thái Lan và Việt Nam sắp tới rất đáng được mong chờ

Đó mới chỉ là phần chi phí quảng cáo “cơ bản”. Khi mà khách hàng còn phải trả thêm 10% phí để chọn thời điểm xuất hiện quảng cáo. Quảng cáo trong phần bình luận, hay xuất hiện logo, chạy chữ cũng có giá khác nhau. Như vậy, một đoạn quảng cáo trong 30 giây có giá trên dưới 500 triệu đồng.

Trận đối đầu sắp tới giữa Thái Lan và Việt Nam đang có sức nóng hơn bao giờ hết. Minh chứng là khi trang web bán vé của Liên đoàn bóng đá Thái Lan hoạt động, 15.000 vé đã được bán hết sạch trong 15 phút. Mới đây, trang phân phối vé cho CĐV Việt Nam cũng đã mở bán nhưng thông báo hết vé chỉ trong vòng 5 phút.

Trận đấu giữa Thái Lan và Việt Nam sẽ diễn ra ngày 5/9 trên sân đại học Thammasat. Sau đó, tuyển Việt Nam sẽ trở về sân nhà tiếp đón Malaysia vào 10/10.