Nhiều người thầy từng dẫn dắt Hoàng Đức dành rất nhiều lời khen và chúc mừng dành cho Hoàng Đức khi cầu thủ này được HLV Park Hang-seo triệu tập vào đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho Asian Cup 2019 sắp tới.

Hoàng Đức từng tham dự U20 World Cup ở Hàn Quốc trong màu áo của đội tuyển Việt Nam

Tiền vệ trẻ tuổi này từng được tham dự U20 World Cup ở Hàn Quốc trong màu áo của đội tuyển Việt Nam. Nhưng có lẽ suốt thời gian đó cơ hội không mỉm cười với Hoàng Đức khi anh vẫn chỉ âm thầm thi đấu cho Viettel ở giải hạng Nhất quốc gia.

Trong khi bạn bè đồng trang lứa như Quang Hải, Tiến Dũng chơi tỏa sáng ở các giải đấu quốc tế thì cầu cầu thủ 20 tuổi gốc Hải Dương vẫn cho thấy mình luôn hoàn thành xuất sắc vai trò của mình ở các giải đấu trong nước.. Dưới màu áo của Viettel ở giải hạng Nhất QG 2018, Hoàng Đức là một trong những cầu thủ chơi ấn tượng nhất, góp công lớn giúp đội bóng quân đội thăng hạng V.League 2019.

Hoàng Đức được nhận rất nhiều lời khen khi cống hiến cho Viettel 

Ngoài việc đóng góp 9 bàn thắng, 4 đường kiến tạo thành bàn, Hoàng Đức cũng được đánh giá cao bởi sự đa năng. Hoàng Đức cho thấy anh có khả năng chơi tốt ở nhiều vị trí: từ trung vệ, tiền vệ trung tâm cho đến tiền đạo. Ngoài sự đa năng, cầu thủ 20 tuổi cũng được đánh gía cao nhờ sự linh hoạt, tốc độ và cảm giác tốt trong nhiều tình huống.

Được bất ngờ triệu tập ở lần tập trung này là phần thưởng xứng đáng cho những cống hiến của Hoàng Đức trong quãng thời gian vừa qua.

Đặc biệt hơn nữa, món quà này được thầy Park trao tặng khi anh đang nhập viện để điều trị chấn thương mãn tính gặp phải từ đầu giải hạng Nhất QG 2018. “Tôi đang điều trị chấn thương dập dây chằng ở Bệnh viện Thể thao Việt Nam. Thực sự rất vui và bất ngờ khi không nghĩ mình được thầy Park triệu tập đợt này”, Hoàng Đức chia sẻ.