Mới đây, AS Monaco đã chính thức ra mắt tiền đạo Wissam Ben Yedder đến từ Sevilla. Bản hợp đồng này có giá trị 40 triệu euro và kéo dài đến năm 2024.

AS Monaco chính thức ra mắt tiền đạo Wissam Ben Yedder

Trước khi chính thức ra mắt, Ben Yedder đã vượt qua buổi kiểm tra y tế ở Monaco vào hôm thứ Ba vừa qua (13/8). Như vậy là với bản hợp đồng này, Ben Yedder sẽ rời Tây Ban Nha sau 3 năm gắn bó với Sevilla. Năm 2016, anh gia nhập Sevilla từ Toulouse với giá 9 triệu euro.

Suốt thời gian thi đấu cho Sevilla, Ben Yedder ghi tổng cộng 70 bàn sau 138 trận. Ở mùa giải vừa rồi, Ben Yedder tỏa sáng khi có tới 30 lần lập công, trong đó có 18 bàn ở La Liga.

Thi đấu ấn tượng, Ben Yedder từng lọt vào tầm ngắm của MU

Ben Yedder sinh ra và lớn lên tại Pháp. Anh từng thi đấu cho các đội trẻ Garges-les-Gonesse, Saint-Denis, UJA Alfortville trước khi tới Toulouse vào năm 2010. Thế nên lần ký hợp đồng này được xem là chuyến đi về nhà của Ben Yedder.

Ben Yedder là tân binh thứ 5 của Monaco trong Hè này. Trước đó, đội bóng công quốc đã có chữ ký của Gelson Martins (Atletico Madrid), Benjamin Lecomte (Montpellier), Ruben Aguilar (Montpellier) và Henry Onyekuru (Everton).