CĐV nữ quá khích Kinsey Wolanski nói rằng cô nhận được tin nhắn riêng từ những cầu thủ Liverpool sau chiến thắng trước Tottenham.

Xem thêm:

Trong buổi nói chuyện mới đây với The Sun, cô gái tự hào chia sẻ: “Tôi sẽ không tiết lộ tên cụ thể, nhưng đã có vài cầu thủ Liverpool nhắn tin tán tỉnh tôi sau khi chạy vào sân ở trận Chung kết. Một người gửi những biểu tượng trái tim, người kia thì nói: Anh đã nhìn thấy em trong trận đấu đó“.

Lúc đầu tôi cũng không biết, phải cho đến khi nhấn vào trang cá nhân của người gửi thì mới nhận ra. Nhưng mà tôi vẫn chưa trả lời họ, bởi tôi đã có người yêu rồi.

Cô gái người Mỹ cũng tiết lộ kế hoạch nghỉ hưu ở tuổi…30: “Tôi dự định kiếm đủ tiền để giải nghệ trước năm 30 tuổi, và việc lao vào sân ở Champions League chỉ là một phần trong kế hoạch. Sau khi ra khỏi nhà giam, lượng theo dõi trên Instagram của tôi tăng từ 300.000 lên tới hơn 2 triệu người. Tiền không thể mua được danh tiếng lớn đến vậy.

CĐV, thậm chí các cầu thủ cũng thích việc tôi làm. Thậm chí, những người ở sở cảnh sát còn xin chụp ảnh với tôi hôm được thả ra ngoài. Tôi không thể hạnh phúc hơn được nữa. Đây chắc chắn là kỷ niệm khó quên nhất trong đời tôi.

Điểm sáng của trận chung kết C1 rạng sáng nay. :3 :3Xem thông tin về cô gái: https://bongdatructuyen.net/co-gai-khoe-da-thit-o-tran-chung-ket-champions-league-la-ai/

Posted by Bóng Đá HIT on Sunday, June 2, 2019

Giữa hiệp một trận Chung kết UEFA Champions League giữa Liverpool và Tottenham, một CĐV nữ bất ngờ khiến trận đấu bị gián đoạn khi chạy xuống sân trong bộ đồ hở hang đã “gây bão” trên khắp các MXH.

Tuy nhiên, người ta đã nhanh chóng chỉ ra đây là một hành động có chủ đích, nhằm quảng cáo cho một trang web phim người lớn – có logo được in rõ trên bộ đồ và chính người mẫu có tên Kinsey Wolanski này. Được biết, bạn trai cô – chủ của trang web này đã kiếm được khoảng 6,9 triệu USD sau vụ việc. Số lượng đăng ký trên trang web cũng tăng lên tới 32 triệu tài khoản.