Thất bại 0-3 trước Leipzig ở Champions League là trận thứ sáu liên tiếp không thắng của Jose Mourinho – điều chưa từng có trong sự nghiệp của ông.

Tottenham có 5 trận thua trong mạch không thắng của mình bắt đầu từ việc thua Leipzig 0-1 ngay trên sân nhà ở lượt đi vòng 1/8 Champions League. Họ sau đó gục ngã trước Chelsea và Wolves ở Ngoại hạng Anh, rồi bị Norwich City loại ở vòng 5 FA Cup.

Vào rạng sáng nay, đến làm khách của Leipzig ở lượt về, Tottenham không thể lội ngược dòng. Họ thậm chí thua thảm 0-3 và bị loại ở Champions League. Trận còn lại trong mạch không thắng chính là trận hòa Burnley ở vòng 29 ngoại hạng Anh.

Đây là chuỗi trận không chiến thắng dài nhất trong sự nghiệp của Mourinho sau 935 trận.

Trận thua trên đất Đức cũng là kết quả tệ nhất đối với “Người Đặc Biệt” tại Champions League. Nó đồng thời chấm dứt hy vọng giành danh hiệu của Tottenham mùa này.

Mục tiêu duy nhất còn lại của Mourinho và các học trò là cạnh tranh một suất trong Top 4 Ngoại hạng Anh. Điều này không hề dễ dàng, bởi họ đang đứng thứ tám với 41 điểm – ít hơn bảy điểm so với đội đang đứng thứ tư là Chelsea, trong khi mùa giải chỉ còn chín vòng đấu.

Vào cuối tuần này, Spurs sẽ tìm cách chấm dứt chuỗi trận đó khi họ chào đón CLB cũ của Mourinho là Manchester United – đội bóng đang có chuỗi 10 trận bất bại ấn tượng trong thời gian qua.

Cũng lâu lắm rồi Mourinho chưa tận hưởng được chiến thắng ở các trận Knockout tại Champions Leauge. 😳(Ảnh: Fox Sports)

Posted by Bóng đá trực tuyến on Tuesday, March 10, 2020