Với việc lần đầu tiên trong lịch sử, 4 đội bóng ở Anh lọt vào chung kết Cúp Châu Âu, HLV Mourinho đã đưa ra dự đoán kết quả của riêng mình.

Tottenham và Liverpool đã tạo nên cơn địa chấn của Champions League với các cuộc lội ngược dòng kinh điển để tiến vào chung kết, HLV Jose Mourinho tin rằng hai đội bóng này sẽ có trận đấu nảy lửa và chỉ được quyết định trên chấm 11m.

Champions League mùa này chứng kiến rất nhiều bất ngờ với NHM và các chuyên gia. Liverpool, với một lực lượng bị tổn thất nặng, vẫn đả bại Barca ở trận lượt về Champions League với tỉ số không tưởng 4-0.

Tiếp đó, Tottenham với một đội hình chưa hề được bổ sung nhân sự trong một năm qua, đã lội ngược dòng trước Ajax chỉ trong 45 phút. Như vậy trận chung kết Champions League mùa này sẽ là cuộc đọ sức giữa hai đội bóng Anh: Liverpool vs Tottenham.

HLV Mourinho tin rằng đây sẽ là một cuộc đối đầu có một không hai và chỉ được quyết định trên chấm luân lưu định mệnh.

Mọi người dự đoán Liverpool cao hơn, nhưng tôi nghĩ rằng đây là một trận đấu cân bằng. Cả hai đội đều đón những cầu thủ tốt nhất trở lại, điều đó khiến cuộc đọ sức giữa Tottenham và Liverpool sẽ thực sự hấp dẫn. Tôi tin vào một thế trận cân bằng,” ông trả lời RT.

Tôi nghĩ trận đấu này sẽ được giải quyết trên chấm 11m. Đây sẽ là một trận chung kết tuyệt vời. Tôi sẽ trực tiếp theo dõi trận đấu này, chắc chắn tôi sẽ rất tiếc cho đội bóng phải nhận thất bại”.