Cách đây ít giờ, BTC Ngoại hạng Anh đã thông báo những giải thưởng cá nhân quan trọng nhất tháng 11.

Ở hạng mục dành cho các cầu thủ, Bruno Fernandes đã được vinh danh. Đây là phần thưởng xứng đáng cho tiền vệ người Bồ Đào Nha. Anh đã ghi tới 4 bàn thắng và có 1 đường kiến tạo sau 4 trận ra sân trong tháng vừa qua, góp công lớn vào thành tích leo lên vị trí thứ 6 BXH Ngoại hạng Anh của Quỷ đỏ.

Đây là lần thứ 3 Bruno giành được giải thưởng cá nhân này sau 2 lần ở mùa giải năm ngoái. Anh đã trở thành cầu thủ thứ 3 giành được danh hiệu này trong 1 năm dương lịch của Ngoại hạng Anh, sau Ashley Young (2008) và Harry Kane (2017). Tiền vệ người Bồ Đào Nha nhờ đó có ba lần nhận vinh dự này, chỉ kém một so với đồng hương tiền bối lừng danh Cristiano Ronaldo.

Ở hạng mục dành cho HLV, BTC cũng vinh danh một người con khác của bán đảo Iberia. HLV Jose Mourinho với thành tích bất bại trong tháng 11, bao gồm 4 chiến thắng và 1 trận hòa, lần lượt hạ Brighton 2-1, West Brom 1-0, Man City 2-0 rồi hoà Chelsea 0-0.

Mạch kết quả này góp phần giúp đội vươn lên dẫn đầu Ngoại hạng Anh. Họ tiếp đà phong độ ấy bằng thắng lợi 2-0 trong trận derby với Arsenal hôm 6/12.

Tính riêng ở Ngoại hạng Anh, Tottenham vẫn đang bất bại kể từ sau trận ra quân thua Everton 0-1 hôm 13/9.