Chứng kiến màn trình diễn siêu hạng của Lionel Messi trước Liverpool, Mourinho cũng phải lên tiếng thừa nhận anh là ‘Vị Chúa của bóng đá’.

Cựu HLV của Real Madrid và Manchester United, Jose Mourinho từng nhiều lần cay đắng chịu thất bại trước Barcelona của Lionel Messi. Dù nhiều lần chê bai ngôi sao người Argentina trong quá khứ, Người đặc biệt giờ đã buộc phải thừa nhận Messi là “Vị Chúa của bóng đá” sau khi anh giúp Barca đả bại Liverpool ở lượt đi Bán kết Champions League.

Cụ thể, sau khi chứng kiến Messi hai lần sút cháy lưới Liverpool ở Champions League bất chấp việc liên tục bị kèm cặp, HLV Mourinho đã nói ra điều mà không ai ngờ tới.

Tôi không nghĩ rằng trong 20 năm qua, có bất kì đội bóng nào ở Champions League đánh bại Barcelona trong việc giành quyền kiểm soát bóng” ông chia sẻ với Russia Today. “Nhưng chính ‘Vị Chúa của bóng đá’ đã tạo nên sự khác biệt. Barca có trong tay một đội hình tốt, sở hữu những cầu thủ phi thường, nhưng Messi thực sự quá vượt trội.”

Messi từ lâu đã được gắn liền với hình ảnh G.O.A.T = con dê (Greatest of All Time, nghĩa là Cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại). HLV Mourinho trước đó cũng thừa nhận rằng Messi chính là “Người đặc biệt nhất lịch sử bóng đá