Hai HLV lừng danh Jose Mourinho và Arsene Wenger sẽ có cơ hội đối đầu với nhau 1 lần nữa, tại một kênh truyền hình trực tiếp trận chung kết Champions League.

HLV Jose Mourinho và Arsene Wenger vốn chẳng ưa gì nhau khi cả 2 còn đang dẫn dắt các đội bóng ở Premier League. Còn nhớ vào năm 2014, Mourinho đã gọi Wenger là “chuyên gia thất bại” bởi Arsenal thường thua trước Chelsea và “Giáo sư” cũng trắng tay danh hiệu 9 năm liên tiếp trước đó.

Hai HLV lừng danh cũng thường xuyên có những màn đấu khẩu nảy lửa trên đường pitch. Thậm chí, có lần HLV huyền thoại của Arsenal còn định lao vào ăn thua đủ với Mourinho. Tuy nhiên, sau khi “Người đặc biệt” rời Stamford Bridge ở nhiệm kỳ 2, mối quan hệ giữa 2 người đã dần được cải thiện.

Mourinho và Wenger thường đấu khẩu trên đường pitch có dịp sẽ tạo ra màn tranh luận hấp dẫn trên sóng truyền hình

Theo Mirror, Mourinho và Wenger đã nhận lời mời của BeIN SPORTS tới sân Wanda Metropolitano bình luận trận chung kết Champions League giữa Liverpool và Tottenham. Thực tế, cả 2 đều đã làm việc cho kênh truyền hình thể thao này nhiều lần ở trong mùa giải nhưng đây là lần đầu tiên họ ngồi với nhau trong một studio.

Với quan điểm và phong cách chiến thuật chơi bóng khác nhau, Mourinho và Wenger hứa hẹn sẽ tạo ra màn tranh luận hấp dẫn trên sóng truyền hình giống như những gì từng diễn ra ở cabin huấn luyện.

Theo lịch, trận chung kết Champions League sẽ diễn ra vào lúc 2h00 ngày 2/6 trên sân Wanda Metropolitano của Atletico Madrid.