Một thiết kế được cho là mẫu áo mừng Tết Nguyên đán 2020 của Manchester United vừa xuất hiện, với phong cách khá lạ thường.

Mới đây, Footy Headlines – trang web chuyên đưa ra những thông tin rò rỉ về trang phục của các đội bóng nổi tiếng – vừa đăng tải hình ảnh của mẫu áo được cho là thiết kế chào mừng Tết Nguyên đán 2020 của CLB Manchester United.

Chiếc áo vẫn mang màu đỏ truyền thống, nhưng lại có những họa tiết hình con rồng của châu Á, với một phong cách có phần vừa bắt mắt, lại vừa kì lạ.

Theo thông tin từ trang web này, các cửa hàng trực tuyến của MU đang bắt đầu mở bán hàng loạt loại vật phẩm lưu niệm liên quan đến Tết Nguyên đán 2020 và vì thế, mẫu áo nói trên rất có thể sẽ được trình làng trong vài tuần tới.

Trang Footy Headlines đã từng đưa ra những dự đoán khá chính xác về các bộ áo đấu của MU từ trước khi có công bố chính thức, như bộ áo đấu sân nhà mùa 2019/2020 hay trước đó là mẫu áo đấu sân khách màu hồng trong mùa 2017/18.

Mẫu áo có họa tiết rồng của MU sẽ không được sử dụng trong các trận đấu chính thức, mà chỉ được sản xuất với mục đích thương mại.

Hồi năm ngoái, MU từng cho ra mắt một áo đấu có họa tiết… da báo nhưng sau đó, lại chỉ được sử dụng trong trò chơi bóng đá FIFA 19 của nhà phát hành EA Sports.

Mẫu áo đặc biệt trong trò chơi FIFA 19 được thiết kế riêng cho MU và không sản xuất ở bên ngoài.