“MU cần phải mua Kane bằng mọi giá”, Sanchez đàm phán với Juventus, MU và chuyện tương lai của Savic,… là những tin hot trên thị trường chuyển nhượng hôm nay 13/05/2019. 

“MU cần phải mua Kane bằng mọi giá”

Huyền thoại Roy Keane cho rằng HLV Solskjaer cần cả Kane lẫn Lukaku trong đội hình mới mong chinh phục được Ngoại hạng Anh. Trong bối cảnh 6 năm liền không vô địch giải đấu số 1 nước Anh, MU cần phải đầu tư để cải tổ lại đội hình.

Harry Kane đang thi đấu chói sáng trong đội hình của Tottenham

Harry Kane đang thi đấu tỏa sáng trong màu áo Tottenham ở mù giải năm nay. Nếu muốn có được sự phục vụ của Harry Kane, đội chủ sân Old Trafford cần phải chi ra 150 triệu bảng.

Sanchez đàm phán với Juventus

Nếu muốn rời MU, Sanchez sẽ ohair chấp nhận giảm lương

Trong động thái tiết lộ về tương lai của mình, người đại diện của Alexis Sanchez đã gặp quan chức của Juventus để thảo luận về bản hợp đồng của cầu thủ người Chile. Sanchez chỉ còn là cái bóng của chính mình kể từ khi anh gia nhập MU vào tháng Giêng 2018. Nếu muốn rời Old Trafford, Sanchez phải giảm lương thay vì nhận 500.000 bảng/tuần như thời gian thi đấu ở trong đội hình “Qủy đỏ”.

MU và chuyện tương lai của Savic 

“Quỷ đỏ” tái xúc tiến thương vụ với Savic

Trước đó, thời mà vị HLV Mourinho còn đương nhiệm, MU đã đã theo đuổi Savic suốt cả mùa hè 2018 nhưng chưa có hợp đồng nào được ký. Sau khi nhà cầm quân người Na Uy lên ngôi, thông tin về Savic trở nên nguội lạnh. Tuy nhiên mới đây, rất bất ngờ, “Quỷ đỏ” tái xúc tiến thương vụ này. Savic được kỳ vọng có thể thay thế Herrera – người sẽ rời MU theo dạng tự do vào đầu tháng 6 tới đây.