Đặt niềm tin vào lộ trình dài hạn của HLV Ole Gunnar Solskjaer, BLĐ Man United đã sẵn sàng cho quãng thời gian không danh hiệu trước mắt.

Nguồn tin từ ESPN cho biết vào hôm 24/9 vừa qua, trong một cuộc họp với các cổ đông CLB, Phó chủ tịch Ed Woodward đã kêu gọi những sự kiên nhẫn dành cho HLV Ole Gunnar Solskjaer, bất chấp việc MU đang kém Liverpool đến 10 điểm trên BXH Ngoại hạng Anh vào lúc này.

Man United sẽ tiếp tục tin tưởng HLV Solskjaer trong 3 mùa giải tới

Ngoài ra, bộ máy lãnh đạo MU cũng được yêu cầu đặt niềm tin vào dự án “thiết lập lại văn hóa Quỷ Đỏ” do ông Woodward đề ra ở mùa giải năm ngoái.

Kế hoạch dài hạn này cần được triển khai trong 3 năm, kết hợp với những phương án mua bán hợp lí trong các kì chuyển nhượng nhằm sửa chữa những sai lầm trong việc chiêu mộ cầu thủ thời hậu Ferguson.

Đỉnh điểm của sự thiếu hiệu quả là việc, MU hiện tại không còn một tiền đạo chất lượng nào dù đã tiêu hơn 900 triệu Bảng suốt 6 mùa vừa qua.

Bên cạnh việc đầu tư vào đội hình, ban lãnh đạo MU cũng sẽ tiếp tục tìm các giải pháp cho những vấn đề ở thượng tầng. Trước nhất là một cái tên phù hợp để ngồi vào vị trí Giám đốc kĩ thuật vốn được chú ý đặc biệt lâu nay.

Cũng theo ESPN, nhà Glazer – các ông chủ của CLB Manchester United đã chấp thuận kế hoạch 3 năm nhằm vực dậy Quỷ Đỏ và sẽ chỉ đặt ra mục tiêu cho việc cạnh tranh chức vô địch Ngoại hạng Anh sớm nhất là từ mùa giải 2021/2022.

Theo ESPN/Goal