Theo đó, Daniel James được cho là sẽ trở thành tân binh đầu tiên của MU hè này. Anh đã đồng ý những điều khoản cá nhân với MU, cùng mức giá được chốt ở con số khoảng 15 triệu bảng.

Tiền vệ 21 tuổi đang khoác áo Swansea đáp ứng được kỳ vọng của Solskjaer về một cầu thủ có ước vọng cống hiến cho Quỷ đỏ, trẻ trung và tiềm năng phát triển tốt trong tương lai. Vậy nên MU đã xúc tiến nhanh thương vụ ngay khi mùa giải 2018/19 hạ màn.

Daniel James khát khao được khoác áo MU

Anh được đích thân Ryan Giggs tiến cử với MU. Theo đó, dù cầu thủ người Xứ Wales có thể hình hạn chế nhưng điểm mạnh ở Daniel James chính là tốc độ và lối chơi trực diện khá thông minh.

Mùa giải năm nay, Daniel James thi đấu 38 trận cho Swansea, chủ yếu trong vai trò tiền đạo cánh, ghi được 5 bàn và tung ra 10 đường chuyền kiến tạo cho đồng đội lập công.
Với màn thể hiện ấn tượng tại Swansea, cùng nhiều tiềm năng được bộc lộ, Daniel James cũng được nhiều đội bóng lớn khác tại Châu Âu như Southampton, Everton hay Tottenham để ý.

Tuy nhiên, Solskjaer cùng các cộng sự đã hành động tức thì không để lọt mục tiêu. Cầu thủ 21 tuổi cũng bày tỏ khát khao khoác áo Quỷ đỏ và muốn trở thành tân binh đầu tiên của Solskjaer hè này.