Theo đó, trên trang chủ của MU mới đây đã thông báo CLB này sẽ chia tay cùng lúc 15 cầu thủ vào mùa hè này.

Để đón những ngôi sao trẻ về sân Old Traffort, Qủy đỏ thành Manchester đã xác nhận những cái tên ra đi hè này: “Tại đội một, Ander Herrera và Antonio Valencia sẽ rời Man Utd.

Một số cầu thủ đã thi đấu theo dạng cho mượn ở mùa giải trước là Regan Poole, Zak Dearnley, Tom Sang, Callum Whelan, Matty Willock và James Wilson có thể tìm kiếm thỏa thuận với các đội bóng khác để tiếp tục sự nghiệp vào Hè này. Trong đó, Poole và Willock đều đã thi đấu cho đội 1 Man Utd. Matthew Olosunde, Tyrell Warren, DJ Buffonge, Callum Gribbin, Millen Baars, Josh Bohui cùng thủ môn James Thompson, tất cả cũng được tự do tìm đội bóng mới. Chúng tôi muốn chúc tất cả các cầu thủ rời CLB đầy may mắn trong tương lai”.

MU sẽ chia tay hàng loạt cầu thủ ngay trong hè này

Như vậy, theo như thông báo này, MU sẽ có tổng cộng 15 cái tên ra đi trong thời gian sắp tới.

Trong động thái cải tổ lại đội hình để chinh phục những danh hiệu ở mùa giải tiếp theo, Man Utd xác nhận đã chiêu mộ thành công bản hợp đồng đầu tiên là Daniel James từ Swasea. Mức phí chuyển nhượng được cho là rơi vào khoảng 15 triệu bảng.

Sau khi hoàn tất chiêu mộ James, MU tiếp tục xúc tiến loạt thương vụ đình đám khác. Matthijs de Ligt và Bruno Fernandes được cho là những cái tên “Quỷ đỏ” muốn có trong đội hình để chinh phục những danh hiệu ở mùa giải tiếp theo.