Liverpool tái khởi động thương vụ Coutinho, MU chốt thương vụ Rashford, Man City nổ thương vụ chuyển nhượng 62 triệu bảng,… là những tin chuyển nhượng đáng chú ý hôm nay 02/07.

Liverpool tái khởi động thương vụ Coutinho

Liverpool tái khởi động thương vụ Coutinho

Liverpool được cho là đã một lần nữa tái khởi động thương vụ với Philippe Coutinho. Được biết ông chủ John Henry đã lên tiếng khẳng định rằng đội bóng sẽ ủng hộ hết mình HLV Jurgen Klopp trong hè này. Bất kỳ cầu thủ nào mà chiến lược gia người Đức muốn, Liverpool cũng đều sẵn sàng chi tiền để có được.

MU chốt thương vụ Rashford

MU chốt thương vụ Rashford

Nhiều tờ báo hôm nay đưa tin Marcus Rashford đã đặt bút ký vào bản hợp đồng mới với MU. Theo đó, với bản hợp đồng này, MU sẽ trói chân Marcus Rashford đến năm 2023. Rashford cũng sẽ hưởng mức lương lên tới 300 nghìn bảng/tuần ở Old Trafford.

Như vậy, Rashford sẽ trở thành cầu thủ có mức lương cao hàng đầu ở MU. Tiền đạo này hưởng lương bằng Paul Pogba nhưng vẫn thấp hơn Alexis Sanchez.

Man City nổ thương vụ chuyển nhượng 62 triệu bảng

 

Man City nổ thương vụ chuyển nhượng 62 triệu bảng

Dự kiến Man City sẽ sớm chính thức công bố Rodri – bản hợp đồng Hè 2019 đầu tiên đến từ Atletico Madrid. Man City được cho là đồng ý trả cho phía đối tác 62 triệu bảng đúng như điều khoản giải phóng hợp đồng Rodri.

Trước đó, Rodri đã nằm trong tầm ngắm của Pep Guardiola suốt thời gian dài. Ông hy vọng, Rodri là sự thay thế dài hạn cho “lão tướng” Fernandinho đã bước sang tuổi 34.