Một chuỗi thương vụ có thể xảy ra trong ngày chót kỳ chuyển nhượng tại Anh, có thể giúp MU chiêu mộ tiền vệ Christian Eriksen trong ngày cuối kỳ chuyển nhượng. 

Theo tin mới nhất từ Goal, Juventus nhiều khả năng sẽ đồng ý bán Paulo Dybala cho Tottenham với giá 70 triệu Bảng. Chính thương vụ này sẽ mở ra một cơ hội mới cho… Quỷ đỏ thành Manchester khi Tottenham tìm được nhân tố trợ công mới là Dybala thì có thể sẵn sàng bán Christian Eriksen cho MU.

Thực tế thì tiền vệ người Đan Mạch đã công khai ý định tìm bến đỗ mới từ khi thị trường chuyển nhượng mùa Hè mở cửa, và Tottenham cũng đang buộc phải bán Eriksen, nếu không muốn anh ra đi theo diện tự do vào tháng 6 năm sau.

Trong hai ngày vừa qua, MU cũng đã tiếp cận một cách gấp rút với Eirksen, và quá trình đàm phán với phía Spurs cũng đang cho thấy dấu hiệu khả quan. Nhiều khả năng, đội chủ sân Old Trafford sẽ chốt giá thương vụ ở mức 50 triệu Bảng.

Năm nay 27 tuổi, Eriksen đã vào độ chín của sự nghiệp và đang là một trong những tiền vệ hay bậc nhất Premier League. Anh chơi 35 trận, ghi 8 bàn, có 12 đường kiến tạo ở mùa giải trước và là nhân tố quan trọng góp phần đưa Spurs lọt vào Chung kết Champions League.

Trở lại với phía Italia, với việc đẩy thành công Dybala sang Tottenham, Juventus cũng sẽ có tiền chiêu mộ Romelu Lukaku. Các thương vụ dây chuyền này được cho là làm hài lòng cả 3 CLB.