MU có thể sở hữu Emre Can với giá rẻ, Chelsea có thể sở hữu Hysaj miễn phí, Barca đang thảo luận chiêu mộ Aubameyang,… là những tin chuyển nhượng đáng chú ý hôm nay 16/11/2019.

MU có thể sở hữu Emre Can với giá rẻ

MU có thể sở hữu Emre Can với giá rẻ

Theo đó, trong bối cảnh muốn đẩy Emre Can ra đi vào tháng Giêng tới, Juventus quyếtđịnh sẽ giảm giá cầu thủ này và họ sẽ đồng ý với lời đề nghị 15 triệu bảng. Đây quả là tin vui với MU khi họ là đội bóng đang dẫn đầu cuộc đua giành chữ ký của Emre Can.

Chelsea có thể sở hữu Hysaj miễn phí

Mùa hè và qua, The Blues đã gửi đề nghị 50 triệu euro để mua hậu vệ này nhưng đã bị đội bóng Italia từ chối. Lúc này, Napoli bắt đầu lo lắng thực sự khi quyết định không bán Hysaj cho Chelsea. Bởi hiện tại anh Hysaj chỉ còn hợp đồng với Napoli tới hết mùa, đôi bên không tìm được tiếng nói chung và kể từ tháng Giêng tới hậu vệ người Albania có thể tự do đàm phán.

Barca đang thảo luận chiêu mộ Aubameyang

Barca đang thảo luận chiêu mộ Aubameyang

Được biết, Aubameyang đang là mục tiêu chiêu mộ hàng đầu của Barcelona. Cái tên của anh được đưa ra trong buổi thảo luận của Hội đồng quản trị của Barca, hầu hết đều đồng ý phương án chiêu mộ anh về Nou Camp. Hiện Barca được cho là chờ tín hiệu đàm phán hợp đồng mới giữa tiền đạo này với Arsenal rồi mới chính thức vào cuộc.