Để tránh mất trắng trung vệ Eric Bailly theo dạng chuyển nhượng tự do trong năm tới, MU đang tìm cách gia hạn hợp đồng với cầu thủ này.

Hợp đồng của trung vệ Eric BaillyManchester United sẽ hết hạn vào mùa Hè năm 2020. Để tránh việc mất trắng cầu thủ người Bờ Biển Ngà, ban lãnh đạo MU đang tìm cách hoàn tất việc gia hạn hợp đồng với Bailly trước 1/2020 – thời điểm anh được phép tự do đàm phán để chuyển tới một CLB khác theo luật Bosman.

Vào lúc này, Bailly đang gặp chấn thương dây chằng đầu gối và sẽ phải nghỉ thi đấu trong vòng 4 tháng. Trước đó, hồi đầu năm, cầu thủ 25 tuổi cũng phải ngồi ngoài vì chấn thương mắt cá chân khá nghiêm trọng.

MU vẫn quyết tâm gia hạn hợp đồng với Eric Bailly để tránh mất trắng cầu thủ này vào năm sau

Dù hai trung vệ Harry Maguire và Victor Lindelof đang thi đấu thăng hoa và có phong độ tốt, MU vẫn muốn có những phương án dự phòng. Theo The Sun, HLV Ole Gunnar Solskjaer cũng nghiên cứu hợp đồng giữa Bailly và đội chủ sân Old Trafford – vốn đang được cài một điều khoản gia hạn thêm hai năm.

Tiết lộ với The Sun, một nguồn tin thân cận với MU khẳng định: “Chúng tôi muốn Eric ở lại và đang tìm cách gia hạn hơp đồng với cậu ấy. Không ai muốn cầu thủ này ra đi theo dạng tự do, và vấn đề hiện tại chỉ là một cái bắt tay mà thôi.

Tiền sử chấn thương của cậu ấy cũng không phải điều đáng ngại, và đó chỉ là sự thiếu may mắn khi thi đấu mà thôi.

Số tiền mà MU phải trả cho Villarreal hồi năm 2016 để có được chữ kí của Eric Bailly là 26 triệu Bảng và chắc chắn, BLĐ MU sẽ không dễ dàng để thua lỗ một cách dễ dàng trong năm tới.