MU tranh giành sao sáng của PSG với Barca, Juventus, MU để mắt ngôi sao trẻ Lyon,… là những tin chuyển nhượng đáng chú ý hôm nay 17/05/2019.

MU tranh giành sao sáng của PSG với Barca

Theo đó, MU đã tái khởi động thương vụ Rabiot, Nhưng ngôi sao sáng này cũng đang nhận được sự quan tâm của những ông lớn khác là Barcelona, Juventus, Chelsea hay Tottenham Hotspur.

Rabiot nhận được sự quan tâm của những nhiều đội bóng Châu Âu

Hợp đồng của Rabiot với gã nhà giàu nước Pháp sẽ kết thúc vào cuối tháng 6 năm nay và nhiều nguồn tin chắc chắn anh đang tìm một bến đỗ mới cho sự nghiệp của mình.

Rabiot được biết đến là một tiền vệ đa năng, đang thi đấu rất ấn tượng trong màu áo PSG.

MU để mắt ngôi sao trẻ Lyon

MU đang quan sát rất sát sao tài năng trẻ 15 tuổi của Lyon, Rayan Cherki và nhiều khả năng thương vụ này sẽ sớm được hoàn tất trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè này.
Cầu thủ trẻ sinh năm 2003 Rayan Cherki đã từng có quãng thời gian tập luyện tại đội trẻ của Chelsea khi mới 12 tuổi nhưng sau đó quyết định gắn bó với lò đào tạo của Lyon.

Rayan Cherki có rất nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai

Dù chỉ mới 15 tuổi, Rayan Cherki đã thi đấu cho đội U17 Lyon ở mùa giải năm nay và sau đó tiếp tục đôn lên đội U19 thi đấu tại UEFA Youth League. Như vậy, anh trở thành cầu thủ trẻ nhất lịch sử ghi bàn tại UEFA Youth League, khi mới 15 tuổi và 33 ngày.

Ngôi sao trẻ với màn trình diễn xuất sắc đã lọt vào tầm ngắm của nhiều ông lớn tại Châu  Âu như

Juventus, AC Milan, Bayern Munich, Ajax, Real Madrid. Trong đó MU được cho là đang theo dõi rất sát sao cầu thủ này.