MU gặp khó trong việc bán Lukaku cho Inter, Aaron Wan-Bissaka sẽ kiểm tra y tế ở MU vào tuần sau, Inter Milan tranh Nicolas Pepe với Liverpool,.. là những tin chuyển nhượng đáng chú ý hôm nay 24/06/2019.

MU gặp khó trong việc bán Lukaku cho Inter

Mới đây, thương vụ Lukaku giữa MU và Inter Milan gặp khó khăn khi đội bóng của Serie A không thể chi ra 75 triệu bảng để mua tiền đạo người Bỉ. Số tiền mà Inter sẵn sàng bỏ ra để có được Lukaku là 55 triệu bảng, ít hơn 20 triệu bảng so với con số mà MU mong muốn nhận được.

MU gặp khó trong việc bán Lukaku cho Inter Milan

Trước đây, Lukaku đến MU với giá 75 triệu bảng nên nhiều khả năng thương vụ này sẽ không thành khi mà MU không muốn lỗ vốn khi bán tiền đạo người Bỉ.

Về phía Lukaku, tiền đạo 26 tuổi này đã sẵn sàng chuyển đến Italy để bắt đầu một chương mới trong sự nghiệp. Sau khi anh đã đánh mất vị trí dưới thời cuả vị HLV người Na Uy Ole Gunnar Solskjaer.

Aaron Wan-Bissaka sẽ kiểm tra y tế ở MU vào tuần sau

Theo đó, trước khi hoàn tất vụ chuyển nhượng đến Old Trafford, Aaron Wan-Bissaka sẽ đến MU để kiểm tra y tế vào tuần sau.

Aaron Wan-Bissaka trở thành tân binh thứ 2 của MU trong mùa Hè này

MU được cho là đã đạt thỏa thuận với Crystal Palace về trường hợp của Aaron Wan-Bissaka. Số tiền mà MU bỏ ra trong thương vụ này có thể lên tới 55 triệu bảng. Như vậy, hậu vệ phải của Crystal Palace sẽ là tân binh thứ 2 của MU trong mùa Hè này, sau Daniel James.

Inter Milan tranh Nicolas Pepe với Liverpool

Inter Milan tranh Nicolas Pepe với Liverpool

Theo đó, mới đây Inter Milan đã nhảy vào cuộc đua giành chữ ký cầu thủ Nicolas Pepe với Liverpool và MU. Inter Milan được cho là sẵn sang bỏ ra 80 triệu bảng để mua Pepe, cầu thủ còn 3 năm hợp đồng với Lille.

Pepe đã ghi được 22 bàn thắng và 11 pha kiến tạo ở mùa giải trước, khiến anh trở thành một trong số những cầu thủ được săn đón ráo riết nhất ở châu Âu.