CLB MU xác nhận đã gia hạn hợp đồng thành công với Marcus Rashford tới tháng 6/2023 kèm theo lựa chọn kéo dài thêm 1 năm.

Hợp đồng trước khi gia hạn giữa Marcus Rashford và MU chỉ còn hiệu lực tới tháng 6/2020. Chân sút 21 tuổi cập bến sân Old Trafford từ năm lên 7 tuổi và đã có 170 lần ra sân đấu cho đội một. Ngoài ra anh cũng thi đấu tổng cộng 32 trận trong màu áo ĐT Anh tính đến thời điểm hiện tại.

Manchester United là tất cả những gì tôi có trong cuộc đời mình kể từ khi còn là một đứa trẻ lên Bảy. CLB đã giúp tôi trưởng thành, không chỉ trên khía cạnh một cầu thủ mà còn với tư cách một con người. Được khoác lên mình chiếc áo đấu của CLB là một niềm vinh hạnh với tôi.

Tôi muốn cám ơn Ole Gunnar Solskjaer và ban huấn luyện vì tất cả những gì họ đã làm cho tôi. Họ là những huấn luyện viên hoàn hảo mà tôi có thể tiếp tục học hỏi và phát triển để vươn lên đẳng cấp mới. Tôi sẽ nỗ lực cống hiến tất cả những gì mình có để đưa CLB trở lại với đúng vị thế vốn có”, Marcus Rashford phấn khởi chia sẻ.

CLB MU thông báo việc ký hợp đồng mới với Marcus Rashford trên trang web chính thức

HLV Ole Gunnar Solskjaer cũng dành những lời có cánh cho cậu học trò 21 tuổi. Ông không quên nhấn mạnh tầm quan trọng của Marcus Rashford với MU ở thời điểm hiện tại và tương lai.

Marcus Rashford là một trong những cầu thủ người Anh tài năng nhất ở lứa tuổi của mình. Cậu ấy thật phi thường với tốc độ và nguồn năng lượng trời phú. Đây là ví dụ tiêu biểu cho những cầu thủ tài năng mà học viện CLB đào tạo nên.

Việc Marcus Rashford tiếp tục gắn bó với CLB đồng nghĩa với việc cậu ấy thực sự hiểu rằng thi đấu MU có ý nghĩa thế nào. Dù mới 21 tuổi nhưng cậu ấy đã có kinh nghiệm thi đấu rất phong phú. Marcus có tương lai tươi sáng phía trước và tôi thực sự mừng vì cậu ấy đồng ý gia hạn hợp đồng”, nhà cầm quân người Na Uy cho biết.

Mức lương mới của Marcus Rashford không được tiết lộ. Theo truyền thông Anh, anh nhận được khoảng 250.000 bảng mỗi tuần. Đây là mức đãi ngộ cao thứ 3 MU ở thời điểm hiện tại, sau Alexis SanchezPaul Pogba.