Một bi kịch bất ngờ xảy ra khiến đội chủ sân Old Trafford phải hoãn ra mắt tân binh Daniel James vô thời hạn.

Trước đó, nhiều tờ báo uy tín đưa tin Daniel James sẽ trở thành tân binh đầu tiên của MU hè này. Anh đã đồng ý những điều khoản cá nhân với MU, cùng mức giá được chốt ở con số khoảng 15 triệu bảng.

MU cũng đã sẵn sàng hoàn tấn bản hợp đồng và sớm cho ra mắt tân binh đầu tiên của kỳ chuyển nhượng hè năm nay. Tuy nhiên, mới đây một sự bi kịch bất ngờ ập tới và MU đã phải hoãn ra mắt tân binh Daniel James vô thời hạn.

Vì sự cố, Daniel James chưa thể ra mắt MU

Theo Daily Mail, cha của James vừa đột ngột qua đời ở tuổi 60. Gia đình Daniel James cho biết trước đó sức khỏe của ông có những diễn biến xấu nhưng không ngờ tới việc ông sẽ ra đi sơm như vậy.

Trước mất mát này, MU đã quyết định để cho James và gia đình có thời gian thu xếp trong thời gian tới trước khi đến thi đấu cho MU.

Mùa giải năm nay, Daniel James thi đấu 38 trận cho Swansea, chủ yếu trong vai trò tiền đạo cánh, ghi được 5 bàn và tung ra 10 đường chuyền kiến tạo cho đồng đội lập công.
Với màn thể hiện ấn tượng tại Swansea, cùng nhiều tiềm năng được bộc lộ, Daniel James cũng được nhiều đội bóng lớn khác tại Châu Âu như Southampton, Everton hay Tottenham để ý.