Mùa giải gần kết thúc cũng là lúc nhưng thương vụ lớn vào mùa Hè bắt đầu được kích hoạt.

MU hoàn tất bản hợp đồng đầu tiên

MU sắp có được Toby Alderweireld với giá 25 triệu bảng

Theo đó, Man United sẽ kích hoạt điều khoản mua lại Toby Alderweireld từ Tottenham với giá 25 triệu bảng. Điều khoản này sẽ chính thức bắt đầu có hiệu lực sau khi mùa giải 2018/19 khép lại. Như vậy, Alderweireld nhiều khả năng sẽ là tân binh đầu tiên của Man United Hè này.

Man City đạt thỏa thuận với Saul Niguez

Saul Niguez chia sẻ anh muốn sang Premier League chơi bóng

Theo đó, Man City có vẻ như đã đạt mọi thỏa thuận cá nhân với tiền vệ này, và phần còn lại là thương lượng giá chuyển nhượng với Atletico Madrid.

Được biết, hiện tại Saul Niguez đã có ý định chia tay Atletico Madrid. Saul anh cũng chia sẻ mình muốn tìm kiếm thử thách mới và rỏ ra khá hứng thú với viễn cảnh sang Premier League chơi bóng.

Rafael Camacho từ chối ở lại Liverpool

Rafael Camacho từ chối ở lại Liverpool

Trang Football Insider đưa tin Liverpool vừa đề nghị ký một bản hợp đồng mới có thời hạn 5 năm với cầu thủ trẻ Rafael Camacho, nhưng anh đã lên tiếng từ chối.

Nhiều người cho rằng quyết đinh của cầu thủ này không quá khó hiểu. Khi mà trong hàng thủ Liverpool đã được cố định với những cái tên nhất định như Virgil van Dijk, Joe Gomez, Joel Matip, thì cơ hội giành suất đá chính của Camacho là không lớn. Thế nên anh đã quyết định đi tìm những cơ hội mới.